Chứng kiến Casemiro thi đấu, M.U biết cần làm gì vào mùa hè

BongDa.com.vn Casemiro đang được đem mùng quay về vô nằm trong tệ sợ hãi cho dù tranh tài với cùng một phe đối lập đem chuyên môn thấp rộng lớn thật nhiều là Newport County.

Tiền vệ người Brazil hoàn toàn có thể sẽ là điểm đen thui vô trận đấu mới đây Lúc anh chỉ mất 66% tỉ trọng chuyền đúng mực, chỉ giành được thắng lợi 4/11 trộn tranh giành chấp tay song và 17 chuyến rơi rụng bóng. Ngoài ra, Casemiro còn triển khai 4 trộn phạm lỗi, vô ê 1 trường hợp kéo đến thẻ vàng. Erik Ten Hag đang được thay anh ngoài Sảnh vô phút 81 của trận đấu.

Bạn đang xem: Chứng kiến Casemiro thi đấu, M.U biết cần làm gì vào mùa hè

Người tao nói theo một cách khác rằng cựu cầu thủ Real Madrid ko lấy lại được thể trạng tốt nhất có thể sau gặp chấn thương, song, trên đây chỉ là 1 phe đối lập đem chuyên môn thấp rộng lớn thật nhiều Lúc Newport County chỉ xếp loại 16 trên trang nhất League Two, giải đấu hạng Tư nước Anh. Như vậy hoàn toàn có thể sẽ là một cú tát với phong cách của Casemiro Lúc anh từng là 1 trong mỗi chi phí vệ phòng thủ tiên phong hàng đầu toàn cầu.

Chứng loài kiến Casemiro tranh tài, M.U biết cần phải làm những gì vô ngày hè - Bóng Đá

 Casemiro không hề ở thời kỳ đỉnh điểm.

Có thể ở trận đấu sắp tới đây, chi phí vệ sinh vào năm 1992 tiếp tục nên ngồi dự bị nhượng bộ địa điểm cho những người đàn em Kobbie Mainoo Lúc sao con trẻ người Anh đang được thể hiện nay rất hay Lúc thay cho thế người đàn anh thời hạn qua loa. Thậm chí ở trận đấu mới đây, cầu thủ 18 tuổi hạc cũng có thể có cho chính bản thân 1 bàn thắng ở phút loại 13 trận đấu sau trộn căng ngang của Diogo Dalot.

Casemiro đang được mang 1 mùa giải thứ nhất kha khá tuyệt hảo, tuy nhiên ko thể lắc đầu việc anh không hề ở quá trình đỉnh điểm và Quỷ đỏ au cần thiết một yếu tố mới nhất nhằm mục đích nâng tầm team bóng. Al-Nassr và Al-Hilal từng gửi điều ý kiến đề nghị cho tới team mái ấm Sảnh Old Trafford trong tháng 12 mới đây, tuy nhiên này là quá trình cầu thủ người Brazil đang được bám gặp chấn thương.

Xem thêm: Nhà vô địch World Cup trở thành triệu phú nhờ bán bánh mì doner kebab

Thương vụ này còn có năng lực sẽ tiến hành kích hoạt vào thời điểm cuối mùa Lúc những team bóng Trung Đông cần thiết một thương hiệu tuổi hạc rộng lớn như Casemiro trong những lúc Man Utd ham muốn tịch thu lại số chi phí 70 triệu lỗi mà người ta đang được chi ra nhằm tuyển mộ anh kể từ Real Madrid.

Chứng loài kiến Casemiro tranh tài, M.U biết cần phải làm những gì vô ngày hè - Bóng Đá

 De Jong mới nhất là phương án A của Ten Hag.

Bên cạnh ê, team mái ấm Sảnh Old Trafford tiếp tục ham muốn đem một chiếc thương hiệu xứng tầm để thay thế thế Casemiro và Frenkie de Jong là cái thương hiệu ko thể thích hợp rộng lớn. Thực tế, cầu thủ người Brazil đơn thuần phương án B của Ten Hag sau khoản thời gian ông ko thể tuyển mộ cậu học tập trò cũ kể từ Barcelona. Như vậy khiến cho kế hoạch gia sinh vào năm 1970 nhận nên trái ngược đắng Lúc ông không tồn tại vô tay cầu thủ hoàn toàn có thể thực hiện phân tử nhân vô lối nghịch ngợm như de Jong.

Xem thêm: Cái tên có thể khiến Xavi ở lại Barcelona

Ten Hag cũng quá nhận lối nghịch ngợm của Quỷ đỏ au ko thể như là Ajax tự sự khác lạ về mặt mày nhân sự. M.U buộc nên nghịch ngợm gửi tình trạng nhanh chóng Lúc phân tử nhân vô team hình là 1 Bruno Fernandes vốn liếng không thực sự xuất sắc trong các công việc trấn áp nhịp phỏng trận đấu.

Có thể Frenkie de Jong từng rất mực kể từ chối Man Utd, tuy nhiên thời thế đang được khác bởi Barcelona thời điểm hiện nay ko không giống gì một con cái tàu đắm Lúc ngoài kết quả bên trên Sảnh không thực sự chất lượng, tình hình tài chủ yếu của mình cũng vô nằm trong rối ren. Với việc Xavi tiếp tục tách team bóng vào thời điểm cuối mùa, Quỷ đỏ au hoàn toàn có thể tiếp tục tận dụng tối đa thời cơ để sở hữu được chữ ký của chi phí vệ chúng ta ước ao lâu nay.

Đăng Trương | 14:49 29/01/2024