'Chúng tôi đứng đầu bảng không phải là may mắn'

BongDa.com.vn Eric Garcia vẫn nói tới cuộc sống thường ngày ở Girona sau thời điểm chung group bóng của Michel hàng đầu bảng La Liga, bên trên cả Barcelona và Real Madrid.

Trung vệ này được cho tới mượn vô ngày hè nhằm mục tiêu giành được thời hạn tranh tài thông thường xuyên rộng lớn và vẫn với 7 thứ tự đá chủ yếu cho tới Girona.

Bạn đang xem: 'Chúng tôi đứng đầu bảng không phải là may mắn'

Garcia bảo rằng Girona trọn vẹn xứng danh với địa điểm đầu bảng, điều tuy nhiên không nhiều người ngờ tới: "Đó ko nên là may mắn. Chúng tôi có được vấn đề này nhờ việc làm công ty chúng tôi đang khiến và những trận đấu công ty chúng tôi đang được đùa. Tôi thiệt như ý Khi được ở trong mỗi chống thay cho đồ gia dụng ấn tượng."

Xem thêm: Bruno gửi 'thông điệp đỏ' đến Garnacho

Xem thêm: Barcelona đã phát hiện chữ ký xuất sắc nhất mùa Hè

Hiện bên trên tạo nên choáng cho tới toàn bộ ở La Liga - Bóng Đá

 Girona đang tạo ra bất thần ở La Liga.

Girona tiếp tục đối đầu với Barcelona vô mon 12 và Garcia rất rất mong chờ được đối đầu với những người dân bạn của mình: "Tôi với quan hệ ấn tượng với Pedri, Ferran, Sergi Roberto, Gavi... Tôi vẫn rỉ tai với chúng ta và công ty chúng tôi vẫn với một chút ít tranh giành cãi. 'Nhìn coi, công ty chúng tôi đang được phía trên đỉnh!'. Nhưng ở đầu cuối, những group như Barca hoặc Madrid tiếp tục đứng bên trên toàn bộ Khi giải đấu kết thúc đẩy."

"Nó khiến cho tôi đặc biệt quan trọng phấn khích vì như thế ở đầu cuối thì này cũng là câu lạc cỗ của tôi. Tôi tiếp tục tranh tài với bè bạn của tớ và này là nguyên do vì sao nó sẽ bị rất rất đặc biệt quan trọng, ngoại giả không tồn tại mục tiêu gì không giống."

Thanh Vũ | 20:44 09/11/2023