'Chúng tôi hiện không ở cùng đẳng cấp của Barca, Real, Atletico'

BongDa.com.vn Phát biểu vô buổi họp báo sau trận thắng Osasuna, HLV Michel vẫn với những share xứng đáng lưu ý xoay xung quanh tình hình của Girona thời điểm hiện tại.

Sau thắng lợi 4-2 vô trận gặp gỡ Osasuna, hiện nay Girona vẫn lấy lại ngôi đầu La Liga Lúc Real Madrid bất thần bị thế chân bởi vì Rayo Vallecano. Dù vậy, HLV Michel xác minh, Girona vẫn ko ở nằm trong phong cách với những CLB tiên phong hàng đầu giải đấu.

Bạn đang xem: 'Chúng tôi hiện không ở cùng đẳng cấp của Barca, Real, Atletico'

Thuyền trưởng của Girona phân chia sẻ: 

"Một kết giục tuyệt hảo cho 1 trận đấu xứng đáng ngạc nhiên."

Girona have moved up to tát top spot in La Liga with a 1-0 Friday night - Bóng Đá

 Girona bất thần trở nên "ngựa ô" bên trên La Liga mùa này. 

“Tôi rất rất hoảng hồn trận đấu này, vì thế tôi hoảng hồn rằng bọn họ tiếp tục áp đặt điều lối nghịch tặc của mình lên công ty chúng tôi, tuy nhiên chủ yếu công ty chúng tôi đã thử được vấn đề đó.”

Xem thêm: 3 điều rút ra sau thất bại của Arsenal trước Aston Villa

"Chúng tôi hiện nay ko ở nằm trong phong cách của Barca, Real Madrid, Atletico Madrid, tuy nhiên công ty chúng tôi tiếp tục võ thuật nhằm ở trong diện những group bóng bám xua đuổi bọn họ."

Xem thêm: HLV trưởng CAHN cởi áo ‘đòi ăn thua’ với cầu thủ Nam Định

“Tôi luôn luôn mơ về điều này, được gom mặt mày ở group những câu lạc cỗ như Real Sociedad, Athletic Bilbao... tôi thực sự mơ về nó. Mục tiêu xài lâu nhiều năm đang đi vào ngay gần, tuy nhiên công ty chúng tôi sẽ không còn ngừng lại nhưng mà tiếp tục nỗ lực tiến thủ thêm 1 bước nữa."

"Chúng tôi vẫn thể hiện nay đậm chất cá tính nhằm đương đầu với áp lực đè nén và thể hiện nay chất lượng tốt. Chúng tôi nên kế tiếp bám xua đuổi bọn họ và quả cảm. Hơn cả thông điệp tôi thể hiện là trình độ chuyên môn niềm tin nhưng mà toàn group vẫn đạt được."

Huỳnh Phong | 19:08 06/11/2023