'Chúng tôi không được phép giành chiến thắng ở Bernabeu'

BongDa.com.vn Chia sẻ với DAZN, Marc Pubill, cầu thủ nằm trong biên chế Almeria quá nhận sự bất mãn Lúc nhằm thua thiệt Real Madrid.

Trong cuộc đối đầu với Real Madrid bên trên Santiago Bernabeu, mặc dù bất thần vượt qua dẫn trước 2-0 ngay lập tức sau 45 phút tranh tài trước tiên, tuy vậy, Almeria đang không thể giữ vị ưu thế và đành nhận thất bại 2-3 chung kết. Các đưa ra quyết định sở hữu phần nặng nề tay của trọng tài khiến cho team khách hàng trắng tay đi ra về.

Bạn đang xem: 'Chúng tôi không được phép giành chiến thắng ở Bernabeu'

 Marc Pubill bất mãn với những trọng tài.

Chia sẻ sau trận đấu với DAZN, hậu vệ nằm trong biên chế Almeria, Marc Pubill đặt điều thắc mắc về những đưa ra quyết định của trọng tài. Anh nói: “Tôi nghĩ về ai này đã đưa ra quyết định rằng, chúng tôi ko được phép tắc giành thành công ở Bernabeu, và cơ là vấn đề vẫn xảy ra".

Xem thêm: Chelsea thua 3 trận chung kết Carabao Cup liên tiếp

Xem thêm: 3 điều ấn tượng sau vòng 26 Ngoại hạng Anh

Chúng tôi tách sảnh với xúc cảm rằng chúng ta vẫn tấn công cắp trận đấu của Cửa Hàng chúng tôi, vấn đề đó rõ nét. Tôi nghĩ về phía bên ngoài ko thể làm những gì rộng lớn để lấy họ trở lại cuộc nghịch ngợm. Không thể hiểu nổi. Ngày ngày hôm nay vẫn vượt lên vượt từng số lượng giới hạn. Các trọng tài vẫn rình rập đe dọa Cửa Hàng chúng tôi, và bên trên không còn, chúng ta rất có thể cho là chúng ta đã từng chất lượng. Điều cơ rất rất đau nhức, tuy nhiên La Liga cơ hội Ngoại hạng Anh nhiều năm ánh sáng".

 Marc Pubill đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bám án trừng trị vì thế vạ mồm.

Rất rất có thể cầu thủ đôi mươi tuổi hạc sẽ ảnh hưởng ban tổ chức triển khai La Liga trừng trị sau những trừng trị ngôn xấu đi nhắm vô những trọng tài vô trận đấu ngày ngày hôm nay.

Huy Trưởng | 06:39 22/01/2024