'Chúng tôi sẽ vô địch La Liga'

BongDa.com.vn Ngôi sao người Tây Ban Nha tiếp tục với những share xứng đáng lưu ý sau trận thắng Almeria, trích dẫn bởi Madrid Universal.

 Trao thay đổi về trận thắng Almeria rạng sáng sủa ni, Brahim Diaz phân tách sẻ:

Bạn đang xem: 'Chúng tôi sẽ vô địch La Liga'

“Đây là Real Madrid, tôi sẽ không còn cảm nhận thấy mệt rũ rời Lúc phát biểu điều này. Chúng tôi tiếp tục đại chiến cho tới nằm trong và cả team với niềm tin thành công. Đó là 1 trong những trận đấu rồ dại. Chúng tôi tiếp tục đùa ko đảm bảo chất lượng vô hiệp một, tuy nhiên công ty chúng tôi tiếp tục xử lý nó với hiệp nhị hoàn hảo vẹn."

West Ham eye blockbuster khuyễn mãi giảm giá of Real Madrid striker in January (Brahim Diaz) - Bóng Đá

 Diaz luôn luôn thoải mái tự tin về sức khỏe của Real Madrid. 

"Khi xuất hiện bên trên Sảnh, tôi biết công ty chúng tôi tiếp tục lật ngược tình thế. Đó đơn thuần yếu tố thời hạn, toàn bộ công ty chúng tôi đều hiểu được team bóng này tiếp tục kế tiếp nỗ lực cho tới sau cuối. Chúng tôi với đầy đủ phẩm hóa học nhằm ngược loại, sự cần cù na ná niềm tin thành công của toàn team và đã được đền rồng đáp.”

Xem thêm: Leak ảnh nóng của nữ diễn viên JAV Mai Tsubasa

Xem thêm: Atletico gặp khó trong việc gia hạn với trụ cột

"Chúng tôi với một đội nhóm hình rất hay. Bất cứ ai vô Sảnh đều sở hữu quyết tâm và khát vọng. Đó là nỗ lực của tất cả team, những người dân vô Sảnh vô hiệp nhị như công ty chúng tôi đã thử được phần việc của tôi.”

"Chúng tôi mong muốn vô địch La Liga, chúng tôi tiếp tục thực hiện vấn đề này. Chúng tôi mong muốn kế tiếp chuỗi trận thắng này, cả team đều đang được cảm nhận thấy niềm hạnh phúc."

Huỳnh Phong | 13:24 22/01/2024