'Chúng tôi tức giận với chính mình'

BongDa.com.vn Hậu vệ Joao Cancelo của Barcelona vẫn quá nhận sự tuyệt vọng sau trận bại 0-1 trước Shakhtar, barcablaugranes trích dẫn.

Đội bóng xứ Catalan đã nhận được thất bại bất thần ở Đức và vẫn tồn tại nhiều việc nên thực hiện mặc dù tài năng tiếp tục giành quyền vô vòng sơ loại thẳng của giải đấu. Cancelo cho biết những cầu thủ thực sự tuyệt vọng với sản phẩm này và quá nhận tất cả thời điểm hiện tại không đúng.

Bạn đang xem: 'Chúng tôi tức giận với chính mình'

Anh nói: "Chúng tôi tức giẫn dữ với chủ yếu mình. Kết trái ngược này sẽ không thể xẩy ra với Shop chúng tôi. Chúng tôi chỉ với lại cảm xúc tệ hại Lúc bại một trận đấu nhưng mà đúng ra Shop chúng tôi hoàn toàn có thể chuồn vô vòng tiếp sau."

Barcelona - Shakhtar Donetsk - Bóng Đá

 Barca bất thần thua Shakhtar.

"Chúng tôi vẫn nghịch tặc cực kỳ tệ trong 2 trận đấu vừa mới qua. Trước Real Sociedad, Shop chúng tôi ko xứng danh giành thắng lợi và thời điểm ngày hôm nay Shop chúng tôi vẫn nghịch tặc ko đảm bảo chất lượng."

Xem thêm: Jules Kounde: Barca phung phí cơ hội

Xem thêm: 'Một quyết định kinh tởm'

"Chúng tôi vẫn với 2 trận đấu ko hoặc, tuy nhiên ở trận El Clasico, Shop chúng tôi vẫn nghịch tặc hoặc cho tới phút 60. Tôi ko thể cho chính mình biết nguyên nhân vì sao, tuy nhiên Shop chúng tôi tiếp tục phân tách trận đấu ngày thời điểm ngày hôm nay và Shop chúng tôi cực kỳ mong đợi."

Barcelona vẫn như mong muốn giành được thắng lợi trước Real Sociedad tuy nhiên vận may của mình đã không còn vô rạng sáng sủa ni, Lúc Shakhtar giành thắng lợi xứng danh nhằm níu lưu giữ kỳ vọng chuồn tiếp.

Thanh Vũ | 12:41 08/11/2023