Chuyên gia Alan Hutton dự đoán số bàn thắng của Darwin Nunez mùa này

BongDa.com.vn Trao thay đổi với Football Insider, cựu cầu thủ Alan Hutton đã mang rời khỏi những đánh giá và nhận định xứng đáng để ý xoay xung quanh ngôi sao 5 cánh người Uruguay.

Theo quan lại điểm đến chọn lựa kể từ Alan Hutton, tuy rằng gặp gỡ nhiều trở ngại trong mỗi ngày đầu trả đến Liverpool, Darwin Nunez thực sự là 1 tài năng rộng lớn và đang được dần dần đã cho chúng ta biết giá tốt trị của tôi. Hutton đánh giá và nhận định, Nunez trọn vẹn rất có thể chạm cho tới cột mốc đôi mươi bàn thắng trong đợt giải trong năm này.

Bạn đang xem: Chuyên gia Alan Hutton dự đoán số bàn thắng của Darwin Nunez mùa này

Ký fake người Anh mang lại biết:

"Rõ ràng Nunez tiếp tục mất mặt một ít thời hạn nhằm phát động, tuy nhiên, cậu ấy là 1 tài năng xứng đáng không thể tinh được."

Xem thêm: 2 ngôi sao Arsenal bỏ lỡ buổi tập trước trận Lens

"Tôi suy nghĩ, hiện nay tất cả chúng ta đang được chính thức thấy được những điều tốt nhất có thể kể từ Nunez. Điều mang lại lợi ích mang lại cậu ấy là sản phẩm chi phí vệ mới nhất và sự trộn lẫn nhưng mà Liverpool đang xuất hiện ở khu vực trung tuyến."

Xem thêm: Tất cả diễn viên JAV Madonna có mặt trong cùng code phim JAV

Opta Joe on Darwin Nunez and Mohamed Salah - Bóng Đá

 Nunez đang được lan sáng sủa. 

“Dominik Szoboszlai, Alexis Mac Allister, chúng ta thực sự tiếp tục phối kết hợp rất hay. Tôi cho rằng, những trung phong ở những team bóng tiên phong hàng đầu luôn luôn nhắm tới tiềm năng tối thiểu là đôi mươi bàn thắng/mùa."

“Tôi ko lúc nào là 1 trung phong, nhưng tôi suy nghĩ các bạn sẽ ham muốn đạt tối thiểu đôi mươi bàn. Tôi chắc chắn là nếu như Nunez đem đầy đủ số phút tranh tài và nối tiếp giữ vị tư thế như bàn thắng tuyệt đẹp mắt vô lưới Bournemouth, thì cậu ấy tiếp tục đạt cho tới cột mốc cơ." 

Huỳnh Phong | 22:44 05/11/2023