Chuyên gia cảnh báo sao Arsenal

BongDa.com.vn Chia sẻ với công tác Premier League Productions, Chuyên Viên Karen Carney ko lý tưởng về mùng thể hiện tại của David Raya.

Arsenal khiến cho giờ vang rộng lớn Khi vượt mặt Liverpool 3-1 vào ngày cuối tuần qua quýt. Thầy trò Mikel Arteta đã cho thấy sự tiến thủ cỗ, lột xác về lối nghịch tặc, khả năng ở những thời khắc cần thiết của trận đấu. Cạnh cạnh những ý kiến ca tụng, vô số căn nhà trình độ bịa đặt vệt căn vặn về kĩ năng Arsenal đăng quang vô địch cuối mùa.

Bạn đang xem: Chuyên gia cảnh báo sao Arsenal

Theo căn nhà báo Karen Carney, sai lầm không mong muốn của thủ trở thành David Raya và những hậu vệ Arsenal kéo theo bàn bại cuối hiệp 1 hoàn toàn có thể khiến cho Arsenal trả giá chỉ mang đến cuộc đua vô địch mùa này. Chia sẻ ở chương trình Premier League Productions, Karen Carney thể hiện quan liêu điểm:

David Raya - Bóng Đá

Raya vô màu sắc áo Arsenal. 

"Tôi nghĩ về thủ môn Arsenal cần thiết tiếp xúc chất lượng rộng lớn với những đồng team xung xung quanh. Cậu ấy hoàn toàn có thể khái quát toàn bộ, ko đương đầu áp lực nặng nề. Do cơ, tất cả chúng ta cần thiết bịa đặt vệt căn vặn liệu Raya liệu có phải là thủ môn phù phù hợp với team bóng hay là không. Raya ko thể hiện tại được kĩ năng lãnh đạo sản phẩm thủ".

Xem thêm: Thần đồng Liverpool đá chính ở FA Cup

Xem thêm: 2 phút phụt 2 phát, Nam Định ngược dòng không thể tin nổi trước Hà Nội

"Bạn ko thể phạm những sai lầm không mong muốn như vậy này. Điều cơ có thể khiến cho team bóng trả giá chỉ vì chưng những trận đấu rộng lớn, thương hiệu vô địch".

Sau 23 vòng đấu mùa này, Arsenal xếp thứ 3 bên trên BXH, xoàng xĩnh team đầu bảng Liverpool khoảng cách nhì điểm. Đối thủ tiếp sau của Pháo thủ là West Ham United. 

Anh Nguyễn | 21:06 07/02/2024