Chuyên gia chỉ trích David Raya | Bóng Đá

BongDa.com.vn Qua ESPN, Chuyên Viên Steve Nicol tiếp tục lên giờ đồng hồ chỉ trích thủ môn David Raya của Arsenal vì như thế những sai lầm không mong muốn.

Aaron Ramsdale là thủ môn số một của Pháo thủ nhập nhì mùa giải, tuy nhiên điều này tiếp tục thay cho thay đổi sau khoản thời gian Arsenal ký thích hợp đồng với Raya nhập ngày hè 2023. HLV Mikel Arteta làm cho giành cãi đưa ra quyết định loại Ramsdale và lựa chọn Raya thực hiện thủ môn số một, tuy vậy ngôi sao 5 cánh người Anh đang được tranh tài đảm bảo chất lượng.

Bạn đang xem: Chuyên gia chỉ trích David Raya | Bóng Đá

ESPN pundit says 28-year-old Arsenal player has made ‘more mistakes phàn nàn we thought possible’ - Bóng Đá

 Raya nghịch ngợm không thực sự đảm bảo chất lượng trong đợt này.

Ramsdale đang không đá chủ yếu một trận nào là ở Premier League Tính từ lúc ngày 3 mon 9 và hiện tại đang là phương án dự trữ mang lại Raya. Đầu tuần này, phụ thân của Ramsdale, Nick tiếp tục trình bày với Highbury Squad rằng HLV của Arsenal tiếp tục xếp nam nhi ông xuống địa điểm lựa lựa chọn loại nhì nhưng mà ko một lời nói phân tích và lý giải.

Nicol lên tiếng: "Bất kỳ cầu thủ có tính chuyên nghiệp nào là, mặc dù chúng ta đang được phía trên Sảnh, nhập sườn trở nên, hoặc địa điểm nào là lên đường nữa. Nếu chúng ta ko được đi ra Sảnh và người được lựa lựa chọn trước chúng ta đang được nghịch ngợm đảm bảo chất lượng, chúng ta ko thể trình bày bất kể điều gì. Bạn chỉ việc cúi đầu xuống, thao tác làm việc siêng năng và luôn luôn nở nụ cười cợt bên trên môi cho tới Lúc sở hữu thời cơ.

Xem thêm: Bruno Fernandes nói lời cay đắng sau trận thua Bournemouth

Xem thêm: Giá trị của Pedri

Nhưng thực tiễn là Raya ko nổi trội, thực tiễn là cậu ấy tiếp tục phạm sai lầm không mong muốn, nhiều hơn thế nữa những gì Shop chúng tôi nghĩ. Nhưng không tồn tại gì thay cho thay đổi cho tới thời điểm hiện nay."

Ramsdale rõ nét ko được niềm hạnh phúc và cuộc phỏng vấn của phụ thân anh tiếp tục bật mí sự bất mãn phía sau hậu ngôi trường.

Minh Tuấn | 04:12 17/11/2023