Chuyên gia khuyên M.U bổ nhiệm Thomas Tuchel

BongDa.com.vn Nhà báo Ian Ladyman của Daily Mail tin cậy rằng Man United nên suy nghĩ việc chỉ định cựu đào tạo và huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel thay cho thế Erik ten Hag.

Man United đang dần ở nhập hiện tượng lếu láo loàn tương tự động như Chelsea mùa này. kề lực vẫn đè nén lên ban chỉ dẫn của cả 2 câu lạc cỗ nhập thời hạn mới gần đây. Tương lai của tất cả Erik ten Hag láo nháo Mauricio Pochettino đều ko được đáp ứng.

Bạn đang xem: Chuyên gia khuyên M.U bổ nhiệm Thomas Tuchel

Thomas Tuchel “Huge regard for” – Journalist tells Man United to tướng hire former Chelsea manager - Bóng Đá

 Tuchel là 1 HLV tài tía.

Nhà báo Ian Ladyman của Daily Mail tin cậy rằng Man United nên suy nghĩ việc chỉ định cựu đào tạo và huấn luyện viên The Blues, Thomas Tuchel và gọi Tuchel là 'nạn nhân' trước tiên của kỷ vẹn toàn Todd Boehly ở Stamford.

Ladyman cho thấy bên trên The Daily Mail: "Thomas Tuchel là 1 đào tạo và huấn luyện viên tuy nhiên tôi vô cùng kính trọng. Tôi nhận định rằng ông ấy đã trải rất tuyệt việc làm ở Chelsea và tiếp sau đó đơn thuần nàn nhân trước tiên của cơ chế Todd Boehly.

Xem thêm: Ten Hag: “Chúng tôi cần soi lại mình trước gương”

Xem thêm: 2 phút phụt 2 phát, Nam Định ngược dòng không thể tin nổi trước Hà Nội

Nếu tôi là Jim Ratcliffe, người đồng chiếm hữu mới nhất ở Old Trafford, tôi tiếp tục lựa chọn Thomas tuy nhiên ko cần thiết suy nghĩ. Đó là toàn bộ những gì tôi quyết định trình bày."

Thomas Tuchel vẫn đang sẵn có sự nghiệp ổn định quyết định ở Bayern Munich. Nếu một trong các nhì câu lạc cỗ Man United hoặc Chelsea ham muốn đem Tuchel, bọn họ có lẽ rằng nên hóng cho tới mùa Hè 2024, Khi group công ty Sảnh Allianz Arena hứa hứa hẹn đem những dịch chuyển.

Minh Tuấn | 16:21 19/01/2024