Cổ động viên AC Milan ném tiền giả cho Donnarumma | Bóng Đá

BongDa.com.vn Thủ trở thành người Italia vẫn mang 1 ngày về bên xứng đáng quên Khi PSG nhằm bại AC Milan.

Bầu bầu không khí cừu địch nhưng mà những cổ khích lệ AC Milan giành cho Gianluigi Donnarumma là vấn đề và đã được Dự kiến từ xưa. đa phần độc giả vô cùng đoan mặt mày phía team gia chủ vẫn ko thể tha thứ hành động anh dứt áo đi ra chuồn vì như thế quyền lợi tài chủ yếu ở kỳ ủy quyền ngày hè năm 2021.

Bạn đang xem: Cổ động viên AC Milan ném tiền giả cho Donnarumma | Bóng Đá

 - Bóng Đá

 Những tờ chi phí fake được những cổ khích lệ AC Milan ném xuống sảnh.

Những tờ chi phí fake với mệnh giá bán 2 USD, in hình Donnarumma và số lượng 71 liên tiếp được ném xuống sân. Con số 71 mang ý nghĩa hình tượng, đại diện thay mặt mang đến “một người con trai không tồn tại giá bán trị" theo dõi khối hệ thống Neapolitan được dùng ở Naples, phản ánh tâm lý của những người hâm mộ AC Milan về thủ trở thành người Italia.

Xem thêm: 3 điểm ấn tượng sau vòng 16 Ngoại hạng Anh

Xem thêm: SỐC! Chelsea nhận liên tiếp 2 tin dữ sau trận thua muối mặt

Lợi nhuận từ những việc cung cấp “tiền giả” sẽ tiến hành gửi cho tới một ngôi trường dạy dỗ đá bóng nhằm “không còn nuôi chăm sóc những người dân vô độ quý hiếm như Donnarumma”. Hành động giễu này từng được những cổ khích lệ triển khai vô năm 2017, Khi anh kể từ chối gia hạn phù hợp đồng với AC Milan. Rạng sáng sủa ni, điều này kế tiếp tái ngắt trình diễn. 

 - Bóng Đá

 Nhiều cổ khích lệ AC Milan vẫn ko thể buông bỏ mang đến Donnarumma.

Giữa sự láo lếu loàn cơ, thủ môn nằm trong biên Paris Saint-Germain kha khá điềm tĩnh. Tuy nhiên câu lạc cỗ công ty cai quản của anh ý lại nhận thất bại chung kết 1-2 bên trên thánh địa San Siro, ghi lại một ngày về bên xứng đáng quên của Gianluigi Donnarumma.

Huy Trưởng | 05:14 08/11/2023