'Có lẽ cậu ấy không hài lòng với Ten Hag?'

BongDa.com.vn Marcus Rashford được lưu ý rằng anh nên chứng tỏ bản thân trọn vẹn cỗ vũ HLV Erik ten Hag, nếu như không anh nên tách Manchester United.

Rashford tiếp tục khiến Man United tức giận sau Lúc bỏ qua buổi luyện sau khoản thời gian say rượu vô một vỏ hộp tối ở Belfast. Anh tiếp tục làm bàn vô trận đấu tiếp theo sau với Wolves và cũng thể hiện tại chất lượng trước Aston Villa, tuy nhiên cựu cầu thủ chạy cánh của Man United, Lee Sharpe lo ngại quan ngại rằng vụ việc mới gần đây đã cho chúng ta thấy anh ko trọn vẹn cỗ vũ Ten Hag.

Bạn đang xem: 'Có lẽ cậu ấy không hài lòng với Ten Hag?'

"Chúng tao biết cậu ấy quí chỉ vô đầu bản thân Lúc ăn mừng và tôi nghĩ về này đó là điểm tiềm ẩn toàn bộ những câu trả lời: cậu ấy với đầy đủ yêu thương câu lạc cỗ và mong muốn nghịch tặc ở bại liệt không? Cậu ấy cần phải có tư tưởng mong muốn giúp sức group của tớ và nỗ lực đạt được sang trọng như mùa giải trước."

Xem thêm: Arteta kiên nhẫn với bệnh binh

Xem thêm: 'Havertz không phải số 9, không biết là số 8 hay số 10'

Marcus Rashford prediction by Troy Deeney for Manchester United v West Ham United - Bóng Đá

 Rashford vừa vặn với hành vi vô trách móc nhiệm với M.U.

"Có lẽ cậu ấy ko lý tưởng với những người vận hành hoặc cơ hội câu lạc cỗ đang rất được điều hành? cũng có thể với điều gì bại liệt ở phía bên trong tuy nhiên tất cả chúng ta ko biết đang làm cậu ấy ko niềm hạnh phúc, vô tình huống bại liệt, cậu ấy rất cần được đi ra đi và được thay vì một người mong muốn giúp đội 100%. Chỉ với Marcus Rashford mới nhất thực sự hoàn toàn có thể vấn đáp thắc mắc bại liệt."

"Tôi ko nên cậu ấy, vậy nên tôi nghĩ về chỉ mất Marcus Rashford biết điều gì đang được xẩy ra với việc nghiệp của mình ở Man United."

Thanh Vũ | 16:55 07/02/2024