'Có một động lực kêu gọi cậu ấy giành lấy vị trí của Antony'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với GIVEMESPORT, ký fake Dean Jones vẫn lên giờ đánh giá về tình hình của ngôi sao sáng người Brazil.

Theo quan tiền điểm đến lựa chọn kể từ Dean Jones, giờ là khi Manchester United trao thời cơ cho những cầu thủ trẻ em như Facundo Pellistri và thôi bịa đặt niềm tin cậy vô Antony, người ko khi nào đáp ứng nhu cầu được kỳ vọng bên trên Old Trafford. 

Bạn đang xem: 'Có một động lực kêu gọi cậu ấy giành lấy vị trí của Antony'

Ký fake người Anh phân chia sẻ:

Xem thêm: 10 thành phố diễn ra các trận đấu tại EURO 2024

Xem thêm: Quyết định đẳng cấp của Arteta giúp Ten Hag dễ dàng loại bỏ Rashford

Antony là minh triệu chứng mang lại quyết sách chuyển nhượng ủy quyền tệ hại của M.U - Bóng Đá

 Antony là nỗi tuyệt vọng rộng lớn của Man Utd. 

“Tôi cho rằng, có một động lực lôi kéo Facundo Pellistri giành lấy địa điểm của Antony. Ý tôi là, vô cuộc đối đầu Fulham, Khi cậu vô sảnh, trận đấu vẫn thay cho thay đổi. Sự hiện hữu của Pellistri khiến cho Fulham nên suy nghĩ theo hướng khác, và lối đùa của Man United cũng trở thành không giống cút một ít. Vào thời điểm hiện nay, cậu ấy tích rất rất và phát minh rộng lớn đối với Antony đôi khi."

“Antony trọn vẹn ko đáp ứng nhu cầu được những kỳ vọng tới từ nấc phí chuyển nhượng ủy quyền của tớ, và tôi ko biết liệu điều này sở hữu thay cho thay đổi chỉ với sau một tối hay là không. cũng có thể, việc ngồi bên trên băng ghế dự bị là 1 trong những tiếng nhắc nhở không giống giành riêng cho Antony. Và tôi nghĩ về, với Pellistri, Man United nên được sắp xếp niềm tin cậy vô những cầu thủ trẻ em như cậu ấy vô thời điểm hiện nay, vì như thế chúng ta là những cầu thủ đang được ước mơ, quyết tâm chứng minh kĩ năng và tạo ra dựng thương hiệu tuổi tác cho chính mình.” 

Huỳnh Phong | 22:13 15/11/2023