'Có vẻ như Pochettino sắp rời Chelsea rồi'

BongDa.com.vn Thông qua quýt Metro, cựu danh thủ Emmanuel Petit đem những share về tình hình của Mauricio Pochettino.

Mặc mặc dù vẫn chi rộng lớn 1 tỷ bảng mang lại những tân binh kể từ thời điểm Todd Boehly cho tới, gã to lớn trở nên London vẫn ko thể lột xác. Họ nối tiếp tụt xuống địa điểm loại 11 trên bảng xếp thứ hạng Premier League ở quy trình tiến độ thân thiết mùa giải.

Bạn đang xem: 'Có vẻ như Pochettino sắp rời Chelsea rồi'

Những thất bại thường xuyên trước Liverpool và Wolves chỉ càng gia tăng áp lực nặng nề giành cho HLV Mauricio Pochettino. Có những câu nói. lôi kéo kể từ một số trong những phần tử độc giả yêu thương cầu Chelsea thải hồi HLV 51 tuổi tác này, tựa như đã từng với Graham Potter chỉ với sau 6 mon.

Emmanuel Petit blasts Mauricio Pochettino and names perfect replacement for Chelsea - Bóng Đá

 Pochettino đang được bắt gặp áp lực nặng nề.

Ban điều khiển Chelsea không tồn tại plan này nhằm chia ly Pochettino. Lý vì thế là việc cựu huấn luyện và đào tạo viên Tottenham và Paris Saint-Germain bị buộc ràng vị một thỏa thuận hợp tác bên trên Stamford Bridge cho tới năm 2025.

Xem thêm: Ten Hag: “Các cầu thủ của tôi muốn đối đầu Man City”

Mới nhất, cựu danh thủ Emmanuel Petit cho hay: "Tôi rất rất tuyệt vọng với mùng trình trình diễn của Chelsea trước Wolves.

Xem thêm: Tuần trăng mật cho dàn sao trẻ của Liverpool

Họ coi rất rất vô tổ chức triển khai, bọn họ là 1 mớ lếu láo độn về mặt mũi phương án, không tồn tại ý thức kungfu, ko cầu thu biết tiếp xúc hay là không đem đậm chất ngầu và cá tính. Tôi cảm nhận thấy tiếc cho tất cả những người hâm mộ Chelsea.

Pochettino không biết mình đang có nhu cầu muốn làm cái gi và ngữ điệu khung người của anh ý ấy ko chất lượng 1 chút nào, có vẻ như anh ấy chuẩn bị sửa đi ra chuồn rồi."

Tiểu Lam | 16:12 07/02/2024