Cody Gakpo chỉ ra trung vệ còn hay hơn Van Dijk ở Liverpool | Bóng Đá

BongDa.com.vn Chia sẻ với trang chủ Premier League, trung phong Cody Gakpo tiết lộ cầu thủ làm cho không dễ chịu nhất bên trên sảnh luyện Liverpool.

The Kop thi đấu lột xác ở Premier League mùa giải trong năm này. Họ đang được sở hữu kết quả phòng thủ tốt nhất có thể giải đấu. Cụ thể, Liverpool chỉ nhằm thua thiệt 10 bàn sau 12 trận đấu và chỉ nhằm thủng lưới một bàn nhập 4 trận vừa mới đây.

Bạn đang xem: Cody Gakpo chỉ ra trung vệ còn hay hơn Van Dijk ở Liverpool | Bóng Đá

Không sở hữu gì kinh ngạc Khi Cody Gakpo tiết lộ một trong mỗi trung vệ số 1 của Liverpool, sát bên Virgil cầu xin Dijk.

Cody Gakpo names the most difficult player đồ sộ face in Liverpool training - Bóng Đá

 Theo Gakpo, Konate là trung vệ hoặc nhất của Liverpool. 

Cụ thể, Khi được đòi hỏi nêu thương hiệu cầu thủ khó khăn nhằn nhất trong những khi luyện tập, tiền đạo người Hà Lan tuyên bố: "Ibrahima Konate. Anh ấy vượt lên trước mạnh mẽ và uy lực."

Xem thêm: M.U nhận tin cực vui trước trận đấu sinh tử với Bayern Munich

Van Dijk được cho rằng hậu vệ chất lượng tốt nhất của Liverpool trong tương đối nhiều năm vừa qua. Việc Konate hoàn toàn có thể thực hiện lu lờ mờ sang trọng của trung vệ người Hà Lan rõ nét ko nên là đơn giản dễ dàng.

Xem thêm: Real đón tin vui từ Camavinga

Konate đang được đùa ổn định tấp tểnh dần dần. Bỏ lại những gặp chấn thương sau sống lưng, Konate trọn vẹn đầy đủ tài năng trở nên một trung vệ số 1. Dù vậy, Konate đôi lúc vẫn ngồi ngoài vì như thế bắt gặp những yếu tố không giống nhau.

Khi ấy, Jurgen Klopp buộc nên dùng Joel Matip hoặc Joe Gomez.

Tiểu Lam | 20:48 15/11/2023