Cole Palmer bị Haaland phát hiện khi ‘đột nhập’ đội hình Man City để nghe lén

Một trường hợp khá vui nhộn tiếp tục ra mắt ở cuối trận cuộc chiến thân mật Chelsea và Man City Khi Cole Palmer tiếp tục nỗ lực quay về với vòng đeo tay của group bóng cũ.

Palmer tiếp tục tranh tài trọn vẹn vẹn rộng lớn 90 phút nằm trong Chelsea ngăn chặn group bóng cũ City. Đáng thưa, ở phút 90+5, Palmer bước lên, rét mướt lùng triển khai thành công xuất sắc trái khoáy penalty ra quyết định ấn tấp tểnh tỷ số hòa 4-4 khó khăn tin tưởng. Đây được xem là trộn lập công loại 4 của Palmer ở Premier League nhập color áo Chelsea, và toàn bộ đều là trị đền rồng.

Bạn đang xem: Cole Palmer bị Haaland phát hiện khi ‘đột nhập’ đội hình Man City để nghe lén

Cole Palmer's late Chelsea penalty halts Manchester City in eight-goal epic  | Premier League | The Guardian

Sau Khi lưu giữ vững vàng kết quả 100% thành công xuất sắc kể từ khoảng cách 11m, Palmer xác minh ko luyện tập rất nhiều, mặt khác share xúc cảm về sự việc phá huỷ lưới group bóng cũ.

“Cảm giác thiệt kỳ kỳ lạ Khi đó là đợt thứ nhất tôi tranh tài ngăn chặn Man City”, Palmer cho biết thêm. “Phải mất mặt một thời hạn khá lâu nhằm triển khai trái khoáy penalty tuy nhiên tôi rất rất thỏa sức tự tin. Tôi tiếp tục ghi được vài ba bàn kể từ penalty mùa này, vì vậy luôn luôn triệu tập. Tôi ko bảo rằng tôi đã luyện tập chuyên cần việc bớt trị đền rồng chính vì thực tiễn ko nên vì vậy. Tôi chỉ tin tưởng tưởng kĩ năng của tôi tuy nhiên thôi”.

Cole Palmer booked for scuffing penalty spot before Haaland goal but  Chelsea fans rage 'Garnacho got away with it twice' | The Sun

Xem thêm: CHÍNH THỨC! M.U công bố 22 cầu thủ đấu Galatasaray: Rõ Hojlund; Rashford OUT

Ngay sau bàn gỡ của Chelsea, Man City dồn toàn lực lên tiến công ở những phút rất ít còn sót lại. Đội khách hàng được thừa hưởng 1 trái khoáy trị thẳng trước vòng cấm sau thời điểm Sterling phạm lỗi với Foden. Vì đấy là khoảng tầm thời hạn nhạy bén nên khoảng không gian rất rất stress.

Erling Haaland pushes Cole Palmer as Chelsea star tries to tát earwig on Man  City chat - Daily Star

Xem thêm: Dàn sao Man Utd rạng rỡ hành quân tới Thổ Nhĩ Kỳ

Tuy nhiên, trong khi những cầu thủ Man City đang được họp nhanh chóng nhằm xây dựng phương án đá trị, Palmer rất rất bất ngờ thù lù xuất hiện nay và đứng nghe. Tuy nhiên, rất rất nhanh chóng Erling Haaland xem sét khuôn mặt mũi không xa lạ này không thể là đồng group nữa và đẩy Palmer rời khỏi, trước lúc cả nhị phá huỷ lên mỉm cười cùng nhau vì thế sự tinh ranh ranh của cầu thủ 21 tuổi hạc.

Chelsea ace Cole Palmer sent flying by Haaland after ultimate 's***housery'  on old team-mates before Man City free-kick | The Sun

Nguồn: https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-anh/cole-palmer-dot-nhap-doi-hinh-man-city-bi-haaland-phat-hien-4159682311.html