Cole Palmer gửi thông điệp mạnh mẽ đến Southgate

BongDa.com.vn Trong cuộc trao thay đổi được trích dẫn vị The Sun, Cole Palmer quá nhận anh thực sự mong ngóng sở hữu thời cơ tung ra bên trên team tuyển chọn Anh.

Cole Palmer quá nhận, anh ko thể ăn mừng bàn thắng trước Manchester City Khi vẫn ràng buộc với câu lạc cỗ này nhập một quãng thời hạn lâu năm. Đồng thời, Palmer xác định anh mong muốn được tung ra team tuyển chọn Anh và tham gia EURO 2024.

Bạn đang xem: Cole Palmer gửi thông điệp mạnh mẽ đến Southgate

Ngôi sao nằm trong biên chế Chelsea phân chia sẻ:

"Tôi vẫn sở hữu 15 năm ràng buộc với câu lạc cỗ, tôi thực sự ko thể ăn mừng bàn gỡ hòa ở phút 95 vì như thế vấn đề đó là thiếu hụt tôn trọng. Vì thế, tôi đưa ra quyết định nhún vai. Tôi cũng ko biết tại vì sao bản thân thực hiện vậy."

Mauricio Pochettino compares Cole Palmer đồ sộ Argentina legend Angel Di Maria - Bóng Đá

 Palmer lan sáng sủa bùng cháy bên trên Chelsea. 

"Khi tôi được tung ra tuyển chọn Anh, nó sẽ bị là 1 trong khoảnh tự khắc ấn tượng đối với tôi và mái ấm gia đình nếu như vấn đề đó xẩy ra."

Xem thêm: 3 điểm đen của Barca sau trận thua Girona: Đừng để Lewandowski đánh lừa

“Nhưng nế như đó ko xẩy ra, tôi cũng khá hí hửng Khi được tập trung và xuất hiện ở phía trên, nỗ lực thể hiện tại những gì bản thân rất có thể thực hiện."

Xem thêm: Kubo lại tỏa sáng

“Tôi vô cùng mong muốn tham gia EURO, tuy nhiên trước tiên thì tôi nên đùa chất lượng ở cấp cho câu lạc cỗ. Tất cả những cầu thủ tiến công ở ĐTQG đều là những cầu thủ khá, nên sở hữu thật nhiều sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh."

“Nhưng, kỳ vọng rằng tôi rất có thể đã cho chúng ta biết tài năng của phiên bản thân thiết bản thân."

Huỳnh Phong | 12:52 16/11/2023