Collymore mỉa mai Sir Alex: Biết gì mà hướng dẫn Sir Jim?

BongDa.com.vn Trao thay đổi với CaughtOffside, cựu cầu thủ Stan Collymore tiếp tục phản đối ý tưởng phát minh Sir Alex Ferguson quay về Manchester United.

Trước những vấn đề đã cho thấy Sir Jim Ratcliffe rất có thể mời mọc Sir Alex Ferguson quay về Old Trafford nhằm đảm nhận một tầm quan trọng cần thiết vô quy trình tái mét thiết câu lạc cỗ, cựu cầu thủ Stan Collymore nhận định:

Bạn đang xem: Collymore mỉa mai Sir Alex: Biết gì mà hướng dẫn Sir Jim?

“Đã đến thời điểm Sir Alex Ferguson nhằm Manchester United bước qua một kỷ nguyên vẹn mới mẻ."

"Tất cả tất cả chúng ta đều biết rõ Sir Alex là ai và ông ấy đã trải gì, không chỉ có mang lại Quỷ đỏ au mặc cả nền soccer. Người nam nhi này là 1 trong lịch sử một thời sinh sống, tuy nhiên sẽ tới khi những hero quyền lực tối cao như thế rất cần được lùi lại một bước, nếu còn muốn câu lạc cỗ tiến thủ lên."

Xem thêm: Hạ Barca, HLV Girona nói điều bất ngờ về danh hiệu La Liga

Xem thêm: Fabio Capello chỉ ra điều Arsenal còn thiếu để vô địch | Bóng Đá

Sir Alex

 Sir Alex được nghĩ rằng rất có thể quay về Old Trafford. 

“Tôi đặc biệt tò lần mong muốn coi những thay cho thay đổi nhưng mà Sir Jim Ratcliffe tiến hành ở Old Trafford, tuy nhiên việc ông ấy được nghĩ rằng được ‘hướng dẫn’ vị Sir Alex là 1 trong điều kỳ kỳ lạ. Sir Alex biết gì về kiểu cách tái mét thiết một câu lạc cỗ soccer thời hiện tại đại? – Bằng toàn bộ sự tôn trọng, tôi nhận định rằng ông ấy ko biết gì cả."

“Có thể gọi năng lượng điện mang lại Sir Alex khi chúng ta cần thiết câu nói. khuyên răn và tương hỗ là 1 trong chuyện, tuy nhiên nhằm ông ấy chỉ đạo việc tái mét thiết toàn cỗ lại là chuyện không giống. Tôi nghĩ về, nếu như Sir Alex hiểu rằng câu vấn đáp cho những yếu tố của Man United, ông ấy tiếp tục share với bọn họ kể từ lâu - Sir Alex tiếp tục rời ngoài tầm quan trọng vận hành vô 10 năm và Tính từ lúc ê, câu lạc cỗ chẳng thực hiện được gì ngoài các việc lên đường thụt lùi."

Huỳnh Phong | 03:30 19/11/2023