Cơn đau đầu cho Jurgen Klopp trước trận Liverpool - Arsenal

BongDa.com.vn Thông qua chuyện Sky Sports, Jamie Carragher tin cẩn rằng Conor Bradley đem tới đợt đau đầu mang lại HLV Jurgen Klopp.

Trent Alexander-Arnold vẫn nên ngồi ngoài vì như thế rách nát chạc chằng đầu gối vô mon trước. Trong thời hạn cơ, Conor Bradley thay cho thế tuyển chọn thủ Anh ở địa điểm hậu vệ nên. Anh đem trận tung ra trọn vẹn vẹn ở Premier League vô thắng lợi 4-0 của Liverpool trước Bournemouth.

Bạn đang xem: Cơn đau đầu cho Jurgen Klopp trước trận Liverpool - Arsenal

Bradley đùa hoặc Lúc xây đắp mang lại Diogo Jota làm bàn thắng loại nhì vô trận đấu, và cầu thủ đôi mươi tuổi tác Tính từ lúc cơ càng ngày càng trở nên tân tiến uy lực, dẫn đến một mùng trình thao diễn cao tay, nhất là lúc The Kop ghi 4 bàn nhằm vượt lên Chelsea vô vào giữa tuần.

 - Bóng Đá

 Ngôi sao trẻ em đang được lên của Liverpool.

Cầu thủ trẻ em người Bắc Ireland nhập vai trò cần thiết vô thắng lợi 4-1, làm bàn loại nhì mang lại team gia chủ và xây đắp mang lại Diogo Jota và Dominik Szoboszlai, trong những khi Alexander-Arnold nên ngồi dự bị ở Anfield.

Xem thêm: Barcelona chia điểm đáng tiếc, lỡ cơ hội bám đuổi Real

Jamie Carragher nhận định: "Alexander-Arnold ở địa điểm hậu vệ nên, cũng chính vì cậu ấy quá chất lượng nên kể từ lâu, rất rất khó khăn để mang ai cơ vô Sảnh.

Xem thêm: 5 trận Man City phải thắng để vô địch Premier League 2023-24

Nhưng thực sự với mùng trình thao diễn của Conor Bradley, tôi suy nghĩ vấn đề này khiến cho Jurgen Klopp làm cho đầu đau và khó khăn xử về những gì ông ấy cần thiết thực hiện vô vào buổi tối cuối tuần này.

Tôi thực sự cho là Klopp tiếp tục kế tiếp lựa chọn Conor Bradley chỉ vì như thế thực tiễn là cậu ấy đem phong thái chất lượng, cậu ấy đùa bóng và đem nhịp độ, này đó là cụm kể từ tuy nhiên Klopp dùng không hề ít."

Tiểu Lam | 10:20 04/02/2024