'Cơn lốc đường biên' của La Liga nghỉ đến hết mùa

BongDa.com.vn Theo mái ấm báo Fabrizio Romano, cầu thủ chạy cánh Yeremi Pino của Villarreal đang được bám một gặp chấn thương nặng nề và tiếp tục nghỉ ngơi tranh tài cho tới không còn mùa.

Trên Twitter cá thể, Fabrizio Romano update thời gian nhanh về tình hình sức mạnh của Yeremi Pino. Romano cho tới biết: "Tin xấu xí cho tới Villarreal và cầu thủ chạy cánh người Tây Ban Nha Yeremi Pino khi cậu ấy bị rách rưới ACL (dây chằng chéo cánh trước gối). Cậu ấy tiếp tục quay về tranh tài nhập mùa giải cho tới."

Bạn đang xem: 'Cơn lốc đường biên' của La Liga nghỉ đến hết mùa

Yeremi Pino nghỉ ngơi cho tới không còn mùa! - Bóng Đá

 Pino chia ly Sảnh cỏ cho tới không còn mùa.

"Chúc cậu sớm phục hồi," Romano nhắn gửi cho tới tài năng trẻ em của đá bóng Tây Ban Nha.

Trong ngày hè mới đây, Yeremi Pino là tiềm năng theo đuổi xua của hàng loạt ông rộng lớn bên trên Premier League. Báo chí Anh bật mí, Arsenal, Chelsea và Liverpool đều đang được sở hữu những hành động tiếp cận cầu thủ chạy cánh của Villarreal, người còn phù hợp đồng cho tới 2027 với group bóng công ty quản ngại.

Xem thêm: Livramento nêu kế hoạch để ghi bàn vào lưới M.U

Xem thêm: 4 điều đọng lại sau chiến thắng của Liverpool trước Fulham

Mùa trước, Pino đi ra Sảnh 36 thứ tự cho tới "Tàu ngầm vàng" ở trường đấu La Liga và đang được góp sức 4 bàn thắng và 5 xây đắp. 

Phong chừng chói sáng sủa của Pino đã hỗ trợ Anh được gọi nhập group tuyển chọn Tây Ban Nha nhập thời hạn qua quýt. Tuy nhiên, với gặp chấn thương này, coi như Pino đang được bỏ qua EURO 2024 được tổ chức triển khai nhập ngày hè năm tiếp theo bên trên khu đất Đức.

Ngọa Long | 10:51 17/11/2023