'Còn quá trẻ nên cậu ấy cần Bruno Fernandes giúp đỡ'

BongDa.com.vn Theo UtdDistrict, lịch sử một thời của Manchester United, Paul Scholes, vẫn lôi kéo team trưởng Bruno Fernandes thực hiện nhiều hơn thế nữa để giúp đỡ hứng trung phong Rasmus Hojlund.

Hojlund vẫn lập cú lưu ban vô trận bại 3-4 của Man United trước Copenhagen vào rạng sáng sủa loại Năm. Cầu thủ trăng tròn tuổi hạc, người tham gia Quỷ đỏ rực kể từ Atalanta vô ngày hè, vẫn ko làm bàn mang đến team bóng của Erik ten Hag sau 8 trận ở Premier League.

Bạn đang xem: 'Còn quá trẻ nên cậu ấy cần Bruno Fernandes giúp đỡ'

Tuy nhiên, Scholes nhận định rằng Hojlund còn con trẻ và Fernandes nên nỗ lực nhiều hơn thế nhằm hoàn toàn có thể lại gần với những người đồng team mới trên sân: "Tôi suy nghĩ Bruno Fernandes cần thiết trợ giúp Hojlund nhiều hơn thế. Còn quá con trẻ nên cậu ấy cần phải trợ giúp. Fernandes rất cần được lại gần cậu ấy rộng lớn."

Xem thêm: Bruno gửi 'thông điệp đỏ' đến Garnacho

Xem thêm: Cách hack Dragon City và trải nghiệm hack mới nhất 2023

 - Bóng Đá

 Hojlund bắt gặp trở ngại ở Premier League.

Hojlund vẫn góp sức 10 bàn thắng và 4 đàng xây đắp sau 34 trận bên trên từng trường đấu mang đến Atalanta mùa trước. Con số này đó là không thật tuyệt vời, nên Man United đã trở nên bịa thắc mắc Lúc ra quyết định chi số chi phí rộng lớn để sở hữ ngôi sao sáng con trẻ này, và cho tới lúc này anh vẫn ko đã cho chúng ta biết những nghi ngại là sai.

M.U ko bay ngoài quá trình rủi ro khủng hoảng đầu mùa, không giống với mùa giải trước, Lúc chúng ta chỉ bại ngay lập tức 2 trận đi ra quân và nhanh gọn quay về đối đầu từng thương hiệu.

Thanh Vũ | 20:32 09/11/2023