'Còn sớm với Jackson. Đôi khi cậu ấy hay bỏ lỡ cơ hội ngon ăn'

BongDa.com.vn Thông qua chuyện Metro, Dimitar Berbatov lưu ý Nicolas Jackson của Chelsea sau cú hat-trick nhập lưới Tottenham.

Jackson tiếp tục ghi tía bàn gom The Blues vượt qua Spurs 4-1 bên trên Sân chuyển động Tottenham Hotspur ở vòng 11 Premier League. Đó là trận đấu tận mắt chứng kiến Cristian Romero và Destiny Udogie theo lần lượt bị xua đuổi ở phút loại 33 và 55.

Bạn đang xem: 'Còn sớm với Jackson. Đôi khi cậu ấy hay bỏ lỡ cơ hội ngon ăn'

Tiền đạo người Senegal tiếp tục mang đến riêng rẽ bản thân 6 bàn sau 13 trận cho tới team bóng trở nên London mùa này. Cựu danh thủ Berbatov cảm nhận thấy cú hat-trick sẽ hỗ trợ Jackson gia tăng tăng sự mạnh mẽ và tự tin. Dù vậy, cựu trung phong Man Utd cũng sớm fake Jackson xuống mặt mũi khu đất.

Dimitar Berbatov fires warning over Chelsea star Nicolas Jackson - Bóng Đá

 Berbatov khuyên nhủ Jackson cần thiết nỗ lực rộng lớn.

Berbatov cho tới hay: “Rõ ràng cú hat-trick này sẽ chất lượng cho tới Nicolas Jackson. Cậu ấy xác định phiên bản thân mật vị một tuyên tía sắt đá rằng: ‘Tôi rất có thể là số chín của Chelsea’.

Xem thêm: Cứu Liverpool, Salah thiết lập cột mốc lịch sử

Tuy nhiên, phía trên mới chỉ là những ngày đầu tuy nhiên thôi. Jackson cần nên nối tiếp nỗ lực để sở hữu được thời cơ làm bàn.

Xem thêm: Klopp nói thẳng món quà dành cho Salah

Đôi Khi cậu ấy có tương đối nhiều thời cơ làm bàn ngon ăn tuy nhiên lại hạ trượt khuông thành. Trận đấu với Tottenham sẽ hỗ trợ Jackson mạnh mẽ và tự tin rộng lớn, tuy nhiên Shop chúng tôi ko thể quên rằng này đó là trận đấu 11 đối đầu với 9 người.

Đó là nguyên nhân cậu ấy rất rất đơn giản dành được những thời cơ làm bàn cơ."

Tiểu Lam | 04:39 08/11/2023