Công bằng cho Diogo Dalot

BongDa.com.vn ngày Rasmus Hojlund và Alejandro Garnacho ghi vệt ấn, Diogo Dalot cũng xứng danh được ca ngợi ngợi.

Phong phỏng chất lượng tốt mới gần đây của Manchester United tận mắt chứng kiến một ngôi sao sáng bị Reviews thấp đang được tranh tài cừ. Không ai không giống bại đó là Diogo Dalot.

Bạn đang xem: Công bằng cho Diogo Dalot

Sau khi Manchester United giành thắng lợi xứng danh 3-0 trước West Ham, Rasmus Hojlund và Alejandro Garnacho, như 1 cơ hội bất ngờ, đã nhận được về những câu nói. ca ngợi ngợi. Hojlund đem trộn xử lý sang trọng banh tỷ số, còn Garnacho lập cú lưu ban cho tới riêng biệt bản thân.

Công bởi vì cho tới Diogo Dalot  - Bóng Đá

 Dalot đang được giữ lại tư thế ổn định toan. 

Trong khi bại, Diogo Dalot khan hiếm khi xây vững chắc vị trí ở group 1 trong những 12 mon qua loa, tuy nhiên mùng trình trình diễn trước West Ham và nhập vài ba tuần qua loa đảm nói rằng hậu vệ người Bồ Đào Nha chắc hẳn rằng được đá chủ yếu tuần này quý phái tuần không giống.

Rõ ràng nếu Dalot tiếp tục giữ lại tư thế như đang được thể hiện tại nhập thời hạn mới gần đây, Aaron Wan-Bissaka tiếp tục kế tiếp cần ngồi ngoài.

Cựu hậu vệ cần của Porto đang được tranh tài cừ nhập trận gặp gỡ Wolves. điều đặc biệt anh chung công rộng lớn nhập bàn thắng thứ nhất. Dalot xứng danh nhận được rất nhiều câu nói. ca ngợi ngợi với đàng chuyền cho tới Hojlund, mang đến bàn banh tỷ số của Marcus Rashford.

Tới trận thắng West Ham này, bám theo Sofascore, anh đem 73 đợt chạm bóng, triển khai thành công xuất sắc 90% số đàng chuyền và mang 1 trộn cản đập xuyên thấu trận đấu. Dù vậy, đó là trộn cản đập cực kỳ cần thiết, sự thay đổi chung Man Utd lưu giữ sạch sẽ lưới.

Xem thêm: Rio Ferdinand bất ngờ gọi tên cựu hậu vệ Man City xuất sắc hơn John Stones

Jarrod Bowen đem trường hợp bay xuống sau đó 1 trộn phản công của West Ham và sẵn sàng đương đầu với Andre Onana. Ngay khi cầu thủ người Anh tung cú bớt, Dalot thuồn người xoạc bóng cứu giúp cho tới Man Utd 1 bàn thua thiệt nhìn thấy.

Công bởi vì cho tới Diogo Dalot  - Bóng Đá

 Pha cứu giúp thua thiệt xuất thần của Dalot. 

Thời điểm bại, nhường nhịn như không tồn tại hậu vệ Man Utd này xung xung quanh, Bowen mang 1 thời cơ đơn giản. Thế tuy nhiên, Dalot đang được triển khai một trộn bứt tốc siêu mạnh mẽ và uy lực và cản đập tức thì trước mũi giầy của Bowen.

Khoảnh xung khắc bại đã nhận được được sự hoan nghênh nhiệt thành kể từ những cổ khuyến khích xuất hiện bên trên sảnh Old Trafford. Tất nhiên, anh cũng nhận được rất nhiều phen đập tay và quả đấm kể từ những đồng group như 1 câu nói. cảm ơn vì thế chung Man Utd cứu giúp thua thiệt.

Với mùa giải đang được ra mắt của Man Utd, nhìn tổng thể là cực kỳ tệ, độc giả tiếp tục chính thức thảo luận coi ai là cầu thủ đem mùng trình trình diễn cực tốt cho tới Quỷ đỏ rực. Hojlund tiếp tục là một trong ứng viên tuy nhiên chắc hẳn rằng Dalot cũng cần được nhắc cho tới.

Xem thêm: Nỗi ám ảnh của Mourinho và Ronaldo

Với 1 bàn thắng và một trộn xây đắp trong dịp giải này, anh ko nhập cuộc nhiều nhập mặt mũi tiến công của group tuy nhiên đang được bù đậy được rất nhiều loại bởi vì sự trưởng thành và cứng cáp và cải tiến và phát triển mạnh mẽ và uy lực về mặt mũi phòng thủ thời hạn qua loa.

Trong tiến độ Man Utd khủng hoảng rủi ro sản phẩm thủ, may nhưng mà còn tồn tại Dalot. Dù ở biên cần hoặc biên ngược, Dalot vẫn là một trong cầu thủ đem tư thế ổn định toan và trận đấu với West Ham là một trong trong mỗi mùng trình trình diễn hoặc nhất của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Tiểu Lam | 21:17 06/02/2024