Công khai thái độ nội bộ, Hojlund nói thẳng về trình độ của Ten Hag

BongDa.com.vn Trao thay đổi với The Guardian, Rasmus Hojlund vẫn sở hữu những share xứng đáng xem xét xoay xung quanh kế hoạch gia người Hà Lan.

Phát biểu sau trận bại Copenhagen, Rasmus Hojlund xác định HLV Erik Ten Hag thực sự là 1 trong kế hoạch gia phong cách, người vẫn trợ giúp anh thật nhiều Tính từ lúc thời khắc mang đến Old Trafford. Hình như, Hojlund cũng quá nhận rằng từng cầu thủ vô chống thay cho đồ vật Manchester United đều đang được cỗ vũ cựu thuyền trưởng của Ajax.

Bạn đang xem: Công khai thái độ nội bộ, Hojlund nói thẳng về trình độ của Ten Hag

Ngoài đi ra, Hojlund nhận định rằng vô thời điểm hiện nay, Man Utd đang được cần thiết tăng một ít như mong muốn nhằm giành thắng lợi. Chân hạ người Đan Mạch phân chia sẻ:

Xem thêm: Pochettino gửi lời cảnh báo đến M.U | Bóng Đá

Xem thêm: 'Tomiyasu, cậu ấy đôi khi suy nghĩ quá nhiều'

 - Bóng Đá

 Hojlund trọn vẹn cỗ vũ Ten Hag. 

"Một giảng dạy viên thực sự giỏi. Ten Hag quan hoài cho tới từng cụ thể nhỏ nhất và trợ giúp tôi thật nhiều, tạo nên mang đến tôi thật nhiều sự mạnh mẽ và tự tin và cỗ vũ tôi. Tôi nghĩ về, từng cầu thủ vô chống thay cho đồ vật đều cỗ vũ Ten Hag. Tôi kỳ vọng, cơ đơn giản yếu tố thời hạn (trước Khi Man United đạt được trở thành công). nửa tiếng thứ nhất thời điểm hôm nay là 1 trong trong mỗi quãng thời hạn tuyệt nhất nhưng mà công ty chúng tôi vẫn tranh tài trong dịp giải này.”

"Hiện bên trên, công ty chúng tôi cần thiết tăng một ít như mong muốn. Chúng tôi đang được bỏ qua những điều nhỏ nhặt.” 

Huỳnh Phong | 21:47 09/11/2023