Công Phượng hẹn hò Messi Thái trên đất Nhật Bản

Công Phượng vừa vặn bất thần vấp mặt mày Chanathip Songkrasin bên trên Nhật Bản. Cả nhị tình cờ bắt gặp nhau bên trên trên phố và đang không bỏ dở thời cơ chụp một tấm hình ảnh kỷ niệm.

Công Phượng, người từng với thời hạn được đối chiếu với Chanathip Songkrasin, đang được khoác áo Yokohama FC bên trên J.League. Anh nằm trong mái ấm gia đình đang được sinh sống trong xứ sở hoa anh xẻ và với ý muốn lăm le cư lâu lâu năm bên trên trên đây. Trong khi tê liệt, Chanathip đang được xuất hiện bên trên Nhật Bản khi nằm trong CLB mái ấm quản lí BG Pathum United sẵn sàng cho tới trận bắt gặp Kawasaki Frontale.

Bạn đang xem: Công Phượng hẹn hò Messi Thái trên đất Nhật Bản

Công Phượng bất thần 'hẹn hò' Messi Thái bên trên khu đất Nhật Bản - Hình ảnh 1

Sân nhà đất của Kawasaki Frontale chỉ cơ hội đại bạn dạng doanh của Yokohama FC rộng lớn 10 km. Cả nhị CLB đều lựa chọn tỉnh Kanagawa, Nhật Bản thực hiện điểm đóng góp quân. Vậy nên Công Phượng vẫn với thời điểm bắt gặp Chanathip khi cả nhị đang di chuyển bên trên lối.

Kawasaki Frontale cũng chính là CLB ở đầu cuối ở Nhật Bản tuy nhiên Chanathip tranh tài trước lúc quay về Thái Lan đầu quân cho tới Pathum. Đáng lưu ý, Kawasaki Frontale từng mộ Chanathip Sonkrasin với nấc phí kỷ lục cho 1 cầu thủ Khu vực Đông Nam Á (3,5 triệu euro).

Công Phượng đã và đang được rời khỏi sảnh thi đua đấu

Xem thêm: Steve Nicol nêu tên 3 cầu thủ không đủ trình đá cho Chelsea

Nếu như Chanathip từng trở nên trụ cột của những CLB Nhật Bản thì Công Phượng vẫn ko thể bịa đặt vết ấn. Anh chưa xuất hiện trận đấu đầu tiên nào là bên trên J.League. Yokohama đang được vô cuộc đua trụ hạng nên càng khó khăn nhằm trung phong 28 tuổi hạc này được trao thời cơ.

Vào loại 3 tuần cho tới, Chanathip tiếp tục lĩnh ấn mặt hàng công Pathum vô trận đấu bên trên Cúp C1 châu Á. Họ kỳ vọng tiếp tục giành được điểm số thứ nhất sau 3 trận toàn thất bại.

Xem thêm: Sao trẻ Barcelona gây ấn tượng mạnh

Messi Thái' Chanathip Songkrasin chia ly CLB Kawasaki Frontale về bên Thai  League

Do gặp chấn thương liên hồi nên Chanathip cũng ko rời khỏi sảnh được rất nhiều cho tới CLB mới mẻ. Nhưng với đẳng cấp và sang trọng tiên phong hàng đầu, cầu thủ này vẫn biết phương pháp để lại vết ấn. Chanathip vẫn ghi 3 bàn và với 2 xây dựng sau 8 trận bên trên Thai League mùa này. Hình như là 1 trong những xây dựng bên trên Cúp C1 châu Á.

Nguồn: https://ithethao.vn/bong-da/bong-da-chau-a/cong-phuong-bat-ngo-hen-ho-messi-thai-tren-dat-nhat-ban-tt87031.html