Công Phượng phải đá tiền vệ phòng ngự ở Yokohama, muốn trở lại ĐTVN

photo1676722537990 16767225381001570798891

Nguyễn Công Phượng bật mí anh thông thường xuyên được dùng ở địa điểm chi phí vệ phòng thủ bên trên Yokohama FC mặc dù vốn liếng là trung phong.

Bạn đang xem: Công Phượng phải đá tiền vệ phòng ngự ở Yokohama, muốn trở lại ĐTVN

Nguyễn Công Phượng thâm nhập Yokohama FC theo phương thức ủy quyền tự tại vô đầu năm mới 2023. Cựu trung phong HAGL từng rất nhiều lần xuất nước ngoài vô quá khứ tuy nhiên ko thành công xuất sắc. Anh được fan hâm mộ kỳ vọng không hề ít Khi thâm nhập team bóng mới nhất thăng hạng J.League này. Tuy nhiên, Nguyễn Công Phượng gần như là “biến mất” ở Yokohama FC.

Nguyễn Công Phượng nên đá chi phí vệ phòng thủ ở Yokohama FC hình họa 1

Ở mùa giải 2023, Nguyễn Công Phượng ko được ĐK bất kể trận đấu này bên trên J.League. Anh chỉ mất vỏn vẹn 1 lượt rời khỏi Sảnh ở Cúp vua Nhật Bản, tuy nhiên cũng chỉ vô Sảnh kể từ ghế dự bị ở phút chót. Phần rộng lớn thời hạn Công Phượng luyện tập và tranh tài nằm trong team dự bị của Yokohama FC. Như vậy khiến cho anh bị HLV Troussier loại ngoài team tuyển chọn nước Việt Nam và ko được dự Asian Cup 2023.

Sau Khi Yokohama FC xuống hạng, Công Phượng được vọng gác đoán quay về nước Việt Nam tranh tài. Thế tuy nhiên, trung phong này ký thích hợp đồng mới nhất với Yokohama FC và nối tiếp ở lại Nhật Bản luyện tập sẵn sàng mang đến mùa giải mới nhất. Đáng lưu ý, Công Phượng thậm chí còn nên đùa ở địa điểm trái khoáy trọn vẹn với sở ngôi trường.

Xem thêm: Mito Wakui là ai? Top code phim JAV hay nhất

Chia sẻ với tờ Targma, Công Phượng mang đến biết: “Mùa giải trước, tôi thông thường được dùng ở địa điểm chi phí vệ phòng thủ, tuy nhiên địa điểm vốn liếng đem của tôi là cầu thủ tiến công. Vì vậy, tôi suy nghĩ bản thân tiếp tục đẩy mạnh nhiều phẩm hóa học rộng lớn Khi được đùa đích thị sở trường”.

Công Phượng chỉ ra rằng điểm yếu kém của tuyển chọn nước Việt Nam | Báo giáo dục và đào tạo và Thời đại  Online

“Đá chi phí vệ phòng thủ không ở gần sườn trở nên nên tôi không tồn tại thời cơ tiến hành những cú bớt như Khi phía trên Sảnh tập luyện. Sở ngôi trường của tôi là xây dựng và làm bàn. Tôi suy nghĩ càng ở thiết thân trở nên thì tôi càng dễ dàng thể hiện tại ưu điểm của tớ. Nếu hoàn toàn có thể, tôi ham muốn được bớt nhiều hơn thế nữa và được đùa ở mặt hàng công. Đó là vấn đề tôi đang được triệu tập trong những buổi tập luyện và những trận đấu tập luyện trước mùa giải mới”.

Xem thêm: Giá trị tuổi 38 của Luka Modric

Bên cạnh ê, Công Phượng tin yêu rằng anh sẽ tiến hành gọi lại tuyển chọn nước Việt Nam nếu như đem thời cơ rời khỏi Sảnh bên trên Yokohama FC. Cựu trung phong HAGL thưa thêm: “Lý vì thế tôi ko được gọi là vì thế ko được tranh tài bên trên phía trên. Vì vậy, nếu như tôi rời khỏi Sảnh và đùa chất lượng tốt, tôi suy nghĩ bản thân hoàn toàn có thể quay về địa điểm cũ”.

Công Phượng: thông tin, hình hình họa, đoạn phim, bình luận

Nguồn: https://tienphong.vn/nguyen-cong-phuong-phai-da-tien-ve-phong-ngu-o-yokohama-fc-post1608195.tpo