'Cộng sự' mới của Ten Hag sẽ cứu rỗi Manchester United

BongDa.com.vn Sau Khi Sir Jim Ratcliffe dứt việc chọn mua lại CP, Manchester United chắc chắn rằng tiếp tục tận mắt chứng kiến những sự thay cho thay đổi rộng lớn.

Sẽ không thật Khi bảo rằng ở một câu lạc cỗ, tầm quan trọng của Giám đốc thể thao còn cần thiết rộng lớn đối với Huấn luyện viên trưởng. Với tư cơ hội là Giám đốc thể thao, chúng ta với quyền trấn áp mảng soccer của câu lạc cỗ, triết lý những tiềm năng ủy quyền cho tới team bóng và vạch đi ra những triết lý khái quát tuy nhiên từng đào tạo viên cần tuân theo dõi. 

Bạn đang xem: 'Cộng sự' mới của Ten Hag sẽ cứu rỗi Manchester United

Thế tuy nhiên, một câu lạc cỗ rộng lớn như Manchester United lại không tồn tại cho bản thân một vị Giám đốc thể thao nào là, một trong các minh triệu chứng đã cho chúng ta biết sự yếu ớt thông thường nhập cơ hội quản lý điều hành team bóng của Nhà Glazers. Vì vậy, trong những khi còn ko dứt thương vụ làm ăn thâu tóm về 25% CP, Sir Jim Ratcliffe được cho rằng vẫn lên plan cho tới những thay cho thay đổi rộng lớn bên trên Old Trafford, bao hàm cả việc chỉ định một Giám đốc thể thao.

Truyền thông Anh xác định, Paul Mitchell - người từng với tay nghề thao tác làm việc bên trên một loạt câu lạc cỗ, bao hàm MK Dons, Southampton, Tottenham Hotspur, RB Leipzig và AS Monaco, hiện nay đang là ứng cử viên số một trong các list tiềm năng của Sir Jim. Và theo dõi đánh giá tới từ cây cây viết Shaun Webbley, Mitchell cực kỳ rất có thể tiếp tục phát triển thành "cứu tinh" cho tới Man Utd nếu như ông thực sự được Sir Jim chỉ định.

AS Monaco director Paul Mitchell is now phối to tát leave the club - Bóng Đá

 Paul Mitchell đang rất được link uy lực với Man Utd. 

"Tại Southampton và Spurs, yếu tố không chỉ có là tuyển chọn dụng kể từ bên phía ngoài tuy nhiên còn là một việc tạo nên những kênh liên hệ bên phía trong câu lạc cỗ, nhằm đảm nói rằng những cầu thủ nhập học viện chuyên nghành rất có thể tiến thủ cỗ.", David Webb, cựu tuyển chọn trạch viên của Southampton, share với The Athletic.

Xem thêm: Ronald Araujo thừa nhận Barca thua tâm phục khẩu phục

“Mitchell rất tuyệt trong những công việc sớm thực hiện rõ ràng từng thứ: Dự án là gì? Chúng tao đang được ước muốn đạt được điều gì? Tầm nhìn và triết lý của câu lạc cỗ đi ra sao? Và DNA của họ? Sau ê, anh ấy link toàn bộ tất cả lại cùng nhau.”

Trong nhiều năm vừa qua, đơn giản nhận biết Man United vẫn không tồn tại được một suy nghĩ thống nhất hoặc triết lý cố định và thắt chặt Tính từ lúc thời khắc Sir Alex Ferguson giải nghệ. Thậm chí, bên dưới thời HLV Erik Ten Hag, fan hâm mộ vẫn không biết rõ ràng loại soccer tuy nhiên Quỷ đỏ loét đang được vận dụng. Song, với việc xuất hiện tại của Mitchell bên trên cương vị Giám đốc thể thao, chắc chắn rằng team công ty sảnh Old Trafford sẽ tiến hành cách tân và phát triển theo dõi một lối lối chắc chắn, phù phù hợp với bạn dạng sắc và tầm nhìn của câu lạc cỗ. 

Xem thêm: Barcelona thua trận, Araujo khẳng định điều chắc nịch

Bất cho tới Erik ten Hag - Bóng Đá

 Ten Hag nhiều kĩ năng tiếp tục thao tác làm việc cộng đồng với Mitchell. 

Điều xứng đáng trình bày, Mitchell trọn vẹn ko cần là một trong "gã độc tài", tuy nhiên dự loài kiến ông và Ten Hag tiếp tục rất có thể tạo thành một quan hệ đối tác chiến lược hợp tác ăn ý. Cần biết, nhập thời hạn thao tác làm việc ở Southampton và Tottenham, Mitchell và HLV Mauricio Pochettino đều tạo hình được một quan hệ đặc trưng thân thích thiết. Thậm chí, Khi Mitchell tách ngoài Spurs, kế hoạch gia người Argentina từng công khai minh bạch trình bày lên sự tuyệt vọng của tôi.

Nhìn thanh lịch Arsenal với HLV Mikel Arteta và Giám đốc nghệ thuật Edu Gaspar, hoặc Manchester City với HLV Pep Guardiola và Giám đốc thể thao Txiki Begiristain, Man Utd trọn vẹn rất có thể kỳ vọng vào một trong những sau này tươi tắn sáng sủa với việc phối kết hợp thân thích Ten Hag và Paul Mitchell.

Huỳnh Phong | 04:30 19/11/2023