'Conor Bradley thật phi thường'

BongDa.com.vn Nói chuyện với TNT Thể Thao, Ally McCoist và Rio Ferdinand đang được để nhiều điều ca tụng ngợi mang lại Conor Bradley sau trận thắng của Liverpool trước Chelsea.

Conor Bradley được đá chủ yếu nhập trận đấu với group bóng của Mauricio Pochettino và lan sáng sủa bùng cháy với bàn thắng ở phút loại 39 và cung ứng 2 trộn xây đắp không giống. Sau Lúc tách Sảnh ở phút 68 nhường nhịn vị trí mang lại Trent Alexander-Arnold, anh đã nhận được được sự hoan nghênh nhiệt tình kể từ độc giả.

Bạn đang xem: 'Conor Bradley thật phi thường'

 Ally McCoist praises 'unbelievable' Conor Bradley for securing a 'phenomenal' first senior Liverpool goal - Bóng Đá

 Conor Bradley mang 1 trận đấu đảm bảo chất lượng.

Nói chuyện với TNT về mùng trình thao diễn của Bradley, McCoist lên tiếng: "Có lẽ Jurgen Klopp đang được mong muốn lưu giữ chân Conor Bradley mang lại trận đấu với Arsenal nhập vào buổi tối cuối tuần. Thật là 65 phút khó khăn tin cậy của chàng trẻ trai.

Conor đang được tuyệt lắm vời kể từ lúc được tin cậy tưởng. Pha lập công khác thường của Conor phút 39 đang được khép lại một tối tuyệt hảo cho cậu ấy."

Xem thêm: 'Đã tới lúc cậu ấy rời Chelsea rồi'

Xem thêm: Rio Ferdinand bất ngờ gọi tên cựu hậu vệ Man City xuất sắc hơn John Stones

Rio Ferdinand cũng tuyệt vời ko xoàng với Bradley: "Conor Bradley thiệt phi thường. Cậu ấy thực hiện đảm bảo chất lượng lúc không bóng. Cậu ấy đặc biệt điềm tĩnh Lúc tóm bóng. Và tê liệt là một trong những trộn dứt điểm tuyệt hảo."

Nếu ko cần tuyên chiến đối đầu với Alexander-Arnold, cầu thủ người Bắc Ireland chắc chắn là sẽ tiến hành đá chủ yếu nhiều hơn thế ở mùa giải này. Cầu thủ đôi mươi tuổi tác cũng đã nhận được được rất nhiều điều ca tụng ngợi trong những trận phú hữu chi phí mùa giải của Liverpool.

Minh Tuấn | 05:29 01/02/2024