Conor Gallagher: 'Điên rồ. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Chelsea, Conor Gallagher đã mang đi ra đánh giá và nhận định về trận thắng Tottenham Hotspur mới đây.

Conor Gallagher xác minh, cuộc đối đầu Tottenham Hotspur mới đây là trận đấu kỳ kỳ lạ nhất vô sự nghiệp của tôi. Đồng thời, anh cũng lên giờ đồng hồ phàn nàn về sự những cầu thủ Spurs vô bóng thô bạo.

Bạn đang xem: Conor Gallagher: 'Điên rồ. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra'

Ngôi sao người Anh phân tách sẻ:

"Tôi nghĩ về, này đó là trận đấu kỳ kỳ lạ nhất nhưng mà tôi từng hùn mặt mũi. Đó là trận đấu rồ dại nhất, tuy nhiên ở đầu cuối thì tôi vô cùng niềm hạnh phúc với thắng lợi này, này đó là toàn bộ những gì công ty chúng tôi cần thiết. Vì vậy, nó cũng là một trong trận đấu hoặc."

Xem thêm: Đội hình trong mơ gây sốc của Benzema: Không có cả Ronaldo lẫn Messi!

Pochettino on Gallagher - Bóng Đá

 Bản đằm thắm Gallagher tiếp tục với cùng 1 trận đấu hoặc trước Tottenham. 

"Thật rồ dại. Thành thiệt nhưng mà rằng, tôi ko biết chuyện gì đang được xẩy ra, tuy nhiên sau nằm trong thì công ty chúng tôi tiếp tục dành được 3 điểm và bước tiếp."

Xem thêm: CĐV qua đời ngay trên khán đài, trận đấu tại La Liga bị hủy

"Đó là một trong thắng lợi cách quãng. Chúng tôi tiếp tục trải qua quýt một trận đấu trở ngại, nên người xem đang được triệu tập và hướng về trận tiếp theo sau, một trận đấu cần thiết không giống."

"Các cầu thủ của Tottenham tiếp tục tiến hành nhiều phen tắc bóng ko đảm bảo chất lượng. Vào thời điểm lúc đó, tôi cảm nhận thấy trường hợp phạm lỗi trước cơ của Udogie so với Sterling cũng rất có thể là một trong tấm thẻ đỏ gay. Tôi ko xem xét lại, tuy nhiên tôi nghĩ về cơ là một trong trộn tắc bóng tệ." 

Huỳnh Phong | 17:45 08/11/2023