Conor Gallagher sẽ mang đến hy vọng cho Chelsea

BongDa.com.vn Tiền vệ người Anh đang được lột xác trọn vẹn bên dưới sự dẫn dắt của Mauricio Pochettino sau khoảng chừng thời hạn làm cho tuyệt vọng.

Cầu thủ cứng cáp kể từ lò Cobham từng nhận được rất nhiều sự quan hoài của những team bóng rộng lớn, nhất là sau đó 1 mùa giải tranh tài thành công xuất sắc bên dưới dạng mang đến mượn bên trên Crystal Palace. Tuy nhiên, chứ không lựa lựa chọn tách cút nhằm mục tiêu đáp ứng suất đá chủ yếu, Conor Gallagher mong muốn quay về nhằm mục tiêu xác minh tài năng vô màu sắc áo Chelsea.

Bạn đang xem: Conor Gallagher sẽ mang đến hy vọng cho Chelsea

 - Bóng Đá

 Conor Gallagher tranh tài ko chất lượng tốt ở mùa giải năm ngoái.

Tuy nhiên, cuộc sống vốn liếng chẳng như mơ, việc Conor Gallagher quay về Chelsea năm ngoái đang không ra mắt trơn tru theo như đúng như các gì nhưng mà anh ước muốn. Câu lạc cỗ phía Tây London rớt vào cảnh lếu loàn về mặt mày phong thái, bị tác động vày những yếu tố cả vô và ngoài sảnh cỏ. Chung cuộc, “The Blues” cán đích ở địa điểm loại 12 trên top 10 Ngoại hạng Anh, kết quả thấp nhất Tính từ lúc mùa giải 1993/1994.

Thật khó khăn nhằm review mùng trình thao diễn của một cá thể vô tập dượt thể làm cho tuyệt vọng như Chelsea mùa giải năm ngoái. Giống như các đồng team, Conor Gallagher tụt dốc phong thái thảm sợ hãi. Anh là 1 trong mỗi cái brand name bị cổ khuyến khích réo thương hiệu tối đa, phát triển thành loại tua vô đôi mắt fan hâm mộ.

Ở kỳ ủy quyền ngày hè vừa mới qua, Chelsea kế tiếp chi rộng lớn 200 triệu bảng nhằm mục tiêu upgrade sản phẩm chi phí vệ, thêm vào đó sự xuất hiện của Enzo Fernandez khiến cho cầu thủ người Anh đứng trước nguy hại nên hành lí tách sảnh Stamford Bridge. Sự kỳ vọng ngày nào là nhưng mà team bóng tương tự fan hâm mộ giành riêng cho Conor Gallagher gần như là không thể.

Xem thêm: Arsenal và dấu hỏi về chiều sâu đội hình

Tuy nhiên, sau toàn bộ, Conor Gallagher vẫn đưa ra quyết định ở lại Chelsea, mặc kệ việc thời hạn tranh tài của chi phí vệ sinh vào năm 2000 sẽ không còn được đáp ứng. Cầu thủ 23 tuổi tác mong muốn demo lại lần tiếp nữa, bên dưới thời tân đào tạo và huấn luyện viên Mauricio Pochettino và sau cùng, sự kiên trì và nỗ lực của anh ý đã và đang được thông thường đáp xứng danh.

 - Bóng Đá

 Conor Gallagher vẫn lột xác trọn vẹn ở mùa giải trong năm này.

Tài năng chất lượng tốt nghiệp kể từ lò Cobham làm nên tuyệt vời với kế hoạch gia người Argentina và nhanh gọn phát triển thành một trong những phần không thể không có vô plan của ông. Sự bền vững, lòng tin võ thuật ko biết mệt rũ rời nhưng mà Conor Gallagher mang đến hết sức phù phù hợp với lối nghịch tặc nhưng mà cựu đào tạo và huấn luyện viên Tottenham Hotspur nhắm đến.

Xem thêm: 'Chelsea là một đội trung bình, tôi chỉ thực tế thôi'

Tính cho tới không còn vòng đấu loại 11, không tồn tại cầu thủ nào là ở 5 giải đấu tiên phong hàng đầu châu Âu giành được quyền trấn áp bóng ở 1/3 phần sảnh đối phương (18 lần) đối với tuyển chọn thủ Anh. Những góp sức thì thầm lặng của Conor Gallagher canh ty anh phát triển thành miếng ghép cần thiết nhằm nghịch tặc ở kề bên Enzo Fernandez và Moises Caicedo.

Trong cuộc đối đầu với Tottenham Hotspur vào ngày cuối tuần trước, Conor Gallagher được sắp xếp nghịch tặc dưng cao, như thể như các gì anh từng thực hiện vô màu sắc áo Crystal Palace trước đó và thể hiện tại chất lượng tốt với 5 thời cơ ngon ăn dẫn đến mang đến đồng team. Tiếp quản ngại tấm băng team trưởng mọi khi Reece James vắng ngắt mặt mày, tuyển chọn thủ Anh hoàn toàn có thể mang đến kỳ vọng mang đến Chelsea vô thời hạn cho tới.

Huy Trưởng | 15:56 12/11/2023