'Conte là lý do khiến tôi rời Chelsea'

BongDa.com.vn Trên Vibe with Five, John Mikel Obi vẫn bật mí nguyên nhân anh tách group bóng Ngoại hạng Anh, Chelsea nhập năm 2017.

Anh cho thấy ngay lập tức sau thời điểm Antonio Conte tiếp cai quản địa điểm huấn luyện và đào tạo viên Chelsea, anh và người đồng mùi hương Victor Moses và đã được chào rời khỏi sảnh mang đến group tuyển chọn vương quốc Nigeria bên trên Thế vận hội, và kế hoạch gia người Ý vẫn rằng với chúng ta rằng nếu như tách lên đường, chúng ta không thể là một trong những phần của group nữa.

Bạn đang xem: 'Conte là lý do khiến tôi rời Chelsea'

Phát biểu nhập luyện tiên tiến nhất của podcast Vibe with Five, Mikel nói: "Conte là nguyên nhân khiến cho tôi tách Chelsea. Khi ông ấy phi vào, ông ấy nói: 'Cậu ko tranh tài nữa đâu'. Sau cơ tôi tách lên đường. Rõ ràng, khi tôi phát hiện ra Conte cho tới câu lạc cỗ, tôi vẫn nghĩ: 'Thời gian giảo của tôi ở trên đây đã mất rồi'."

 - Bóng Đá

 Mikel Obi lúc còn ở Chelsea.

"Lý bởi độc nhất là lúc ông ấy cho tới, tôi và Victor Moses được chào nhập group tuyển chọn vương quốc tham gia Thế vận hội. Vì vậy, tôi vẫn thì thầm với câu lạc cỗ và Conte nói: 'Nếu cậu lên đường, cậu sẽ không còn nghịch ngợm mang đến câu lạc cỗ nữa. Bởi vì như thế tôi là huấn luyện và đào tạo viên mới nhất nên tất cả chúng ta rất cần được suy nghĩ về câu lạc bộ'."

Xem thêm: Rượt đuổi điên rồ, Man City mất vị trí thứ 2 vào tay Liverpool

Xem thêm: 'Tomiyasu, cậu ấy đôi khi suy nghĩ quá nhiều'

"Và tôi vẫn rằng, 'Ông biết gì không? Tôi và đã được chào thay mặt đại diện mang đến giang sơn bên trên Thế vận hội'. Và ông ấy rằng, ‘Ừ, tuy nhiên nếu như cậu lên đường thì thời hạn của cậu ở trên đây vẫn hết'."

"Tôi vẫn thì thầm với Victor. Tôi nói: 'Tôi vẫn ở trên đây lâu rồi. Tôi vẫn giành được tất cả tuy nhiên tôi cần thiết. Cậu vừa phải mới nhất cho tới cho nên hãy ở lại'. Và cậu ấy vẫn gật đầu đồng ý. Vì vậy, Victor ở lại và tôi lên đường. Sau giải đấu khi tôi quay về Conte vẫn gửi tôi cho tới group dự bị."

Thanh Vũ | 08:54 18/11/2023