Conte thay Klopp dẫn dắt Liverpool?

BongDa.com.vn Đó là đánh giá và nhận định của cựu thủ trở nên Chelsea Carlo Cudicini khi ông điểm mặt mày Antonio Conte thay cho Jurgen Klopp bên trên công tác Stadium Astro.

Những người như Hansi Flick, Roberto De Zerbi và Xabi Alonso được bốt đoán tiếp tục thay cho Jurgen Klopp dẫn dắt Liverpool nhập mùa giải sau. Bên cạnh những cái brand name tiếp tục xuất hiện nay bên trên những phương tiện đi lại truyền thông, cựu ngôi sao 5 cánh Premier League Carlo Cudicini điểm mặt mày ứng viên sáng sủa giá chỉ mới mẻ.

Bạn đang xem: Conte thay Klopp dẫn dắt Liverpool?

Chia sẻ Stadium Astro, người cũ Chelsea lời khuyên Antonio Conte như 1 sự lựa lựa chọn khả đua vì thế kết quả tuyệt hảo của phòng núm quân Italia:

Xem thêm: Những cầu thủ chạy cánh trái lợi hại nhất châu Âu: Vinicius thứ 2

Xem thêm: Ancelotti có kế hoạch cho sự trở lại của Bellingham

Antonio Conte has been tipped to tát make a stunning return to tát the Premier League - Bóng Đá

 Conte đem kinh nghiệm tay nghề thao tác bên trên Premier League.

"Ai thay cho thế Jurgen Klopp? Có HLV Italia nào là nhưng mà tôi nên biết ko. Tôi tin cậy rằng Antonio Conte tiếp tục sẵn sàng, vậy vì sao không? Không còn nghi hoặc gì nữa, cơ là 1 HLV thành công xuất sắc và ông ấy tiếp tục minh chứng vấn đề này. Tôi nghĩ về một mùa giải ko thể khái niệm được kỹ năng của một HLV, tuy nhiên những gì Xabi Alonso đã trải ở Leverkusen thiệt tuyệt vời".

Khoảng thời hạn của Conte ở Chelsea vô cùng thành công xuất sắc khi ông giành được chức vô địch Premier League nằm trong câu lạc cỗ trở nên London. Tuy nhiên, quãng thời hạn ở Tottenham Hotspur thiệt thảm sợ hãi. Trong tiến độ tóm quyền tại Spurs, cựu huấn luyện và đào tạo viên của Juventus tiếp tục dẫn dắt 76 trận, thắng 41 nhập số cơ và bại 23.

Lữ Phong | 13:09 03/02/2024