Cú hích Luke Shaw đến với Man Utd

BongDa.com.vn Nguồn tin yêu kể từ Insider United update tình tình gặp chấn thương của hậu vệ Luke Shaw.

Cụ thể, Luke Shaw chuẩn bị quay về tranh tài sau gặp chấn thương cơ. Hậu vệ trái ngược tiếp tục nên ngồi ngoài kể từ vào cuối tháng 8 vì thế gặp chấn thương tuy nhiên anh rất có thể quay về tranh tài sau loạt trận quốc tế tiếp sau.

Bạn đang xem: Cú hích Luke Shaw đến với Man Utd

Theo Insider United, hậu vệ này dự loài kiến tiếp tục quay về trong tầm nhị tuần cho tới và quy trình bình phục của anh ý đang được ra mắt rất tuyệt.

Đây là một trong cú hích lớn rộng lớn mang đến Quỷ đỏ au, group vốn liếng đang được gặp gỡ yếu tố ở tầm quan trọng hậu vệ trái ngược.

Xem thêm: Arsenal cần phải đánh nhanh thắng nhanh trước RC Lens

Man Utd đấu Nottingham Forest: 4 bàn? - Bóng Đá

 Hậu vệ tuyển chọn Anh chuẩn bị tái ngắt xuất sau quãng thời hạn nhiều năm. 

Tuyển thủ Anh là yếu tố cần thiết của Man United nhập vài ba năm vừa qua. Anh làm ra để ý với năng lực nhập cuộc chống thủ và tiến công tuyệt vời của tôi.

Xem thêm: Andre Onana hồi sinh đã cứu Ten Hag một vố

Khi Shaw vắng ngắt mặt mày, Man United thiếu hụt một cầu thủ đem phong thái ổn định lăm le. Sergio Reguilon được ký hợp ý đồng kể từ Tottenham Hotspur theo mô hình mang đến mượn, tuy nhiên phong thái khá trồi sụt.

Cầu thủ người Tây Ban Nha tạo nên tuyệt vời với vận tốc và hiệu suất phòng vệ. Tuy nhiên, anh ko thể links lối nghịch ngợm hiệu suất cao với Marcus Rashford tương tự như Shaw.

Tiểu Lam | 20:11 05/11/2023