Cùng cảnh ngộ, Pochettino thông cảm với đồng nghiệp

BongDa.com.vn Trả điều phỏng vấn với Caught Offside trước cuộc đối đầu Crystal Palace, HLV Mauricio Pochettino của Chelsea tiếp tục có không ít share về người người cùng cơ quan mặt mày bại chiến tuyến, Roy Hodgson.

Rạng sáng sủa mai, Chelsea sẽ có được chuyến thực hiện khách hàng bên trên Sảnh Selhurst Park của Palace nhập trận đấu nằm trong phạm vi vòng 24 Premier League. Đây được Đánh Giá là 1 trong những trận đấu kha khá đơn giản dễ dàng mang đến The Blues vày group gia chủ đang được trải qua quýt chuỗi phong thái thấp kém thời hạn mới đây Lúc đoàn quân Hodgson chỉ thắng 2 nhập 15 trận sớm nhất bên trên từng trường đấu, kết quả khiến cho kế hoạch gia người Anh nên chịu đựng nhiều áp lực đè nén kể từ CĐV group bóng. 

Bạn đang xem: Cùng cảnh ngộ, Pochettino thông cảm với đồng nghiệp

Tuy Hodgson đang được gặp gỡ nhiều trở ngại nằm trong Đại Bàng thời hạn mới đây tuy nhiên ngôi nhà cố kỉnh quân 76 tuổi hạc vẫn nhận được rất nhiều điều tuyên dương kể từ người người cùng cơ quan đàn em, Pochettino trước trận đấu rạng sáng sủa mai. 

“Hodgson là các bạn của tôi, tôi hâm mộ ông ấy, một HLV xuất sắc”, Pochettino rằng bên trên Caught Offside. “Ông ấy luôn luôn thao tác làm việc rất siêng năng chỉ, HLV đá bóng thông thường gặp gỡ nhiều áp lực đè nén về trở thành tích tuy nhiên tôi chắc chắn rằng Hodgson tiếp tục biết phương pháp băng qua trở ngại bên trên Palace. Khi tôi còn dẫn dắt Southampton, ông ấy vẫn thực hiện HLV tuyển chọn Anh, công ty chúng tôi tiếp tục có không ít thời hạn share cùng nhau, tôi và ông ấy có một quan hệ khăng khít”. 

Xem thêm: Andre Onana có 45 phút quá hay trước Man City

Xem thêm: Gary Neville: Man City đã hoàn thành nhiệm vụ

Mauricio Pochettino backs struggling Premier League manager - Bóng Đá

 Pochettino (phải) cảm thông với Hodgson (trái). 

Về phần Pochettino, ngôi nhà cố kỉnh quân người Argentina đang dần gặp gỡ vô vàn trở ngại bên trên Chelsea. Đội công ty Sảnh Stamford Bridge hiện nay xếp loại 11 bên trên BXH Premier League Lúc chỉ lần vỏn vẹn 31 điểm sau 23 trận tiếp tục đấu, thông thường group dự Champions League mùa sau 16 điểm. 

Ở 2 trận đấu sớm nhất bên trên Premier League, CLB tây London tiếp tục theo lần lượt nhận những thất bại bạc nhược trước Liverpool và Wolverhampton Wanderers.

Việt Tùng | 11:02 12/02/2024