Cuộc gặp bí mật của Klopp với người đại diện ngôi sao Man Utd

BongDa.com.vn Mirror bật mý HLV Jurgen Klopp từng sở hữu ý muốn chiêu tập ngôi sao sáng Manchester United nhập ngày đông năm ngoái.

Jurgen Kiopp từng sục sạo bên trên TTCN chi phí vệ trung tâm mang đến Liverpool. Những Sofyan Amrabat, Romeo Lavia, Ryan Gravenberch, Kalvin Phillips hoặc Jude Bellingham đều từng lọt được vào tầm nom của Klopp.

Bạn đang xem: Cuộc gặp bí mật của Klopp với người đại diện ngôi sao Man Utd

Trong số này, Amrabat vừa phải làm cho tuyệt vời với Marocco bên trên World Cup 2022 ở Qatar nhập khoảng thời hạn Klopp tương tác với những người thay mặt đại diện của cầu thủ châu Phi. Một số group bóng tỏ ra quan hoài cho tới việc ký thích hợp đồng với anh, bao hàm cả Manchester United và Barcelona.

Xem thêm: 'Đã tới lúc cậu ấy rời Chelsea rồi'

Xem thêm: Man Utd may mà chia tay Paul Pogba sớm

Jurgen Klopp's secret meeting with Man Utd star's agent in January transfer window - Bóng Đá

 Klopp từng gặp gỡ người thay mặt đại diện của Amrabat.

Nhưng chi phí vệ này tiếp tục nên đợi cho tới mùa hè 2023 mới mẻ rất có thể rời khỏi đi nhờ quan hệ đằm thắm thiết với Erik ten Hag. Vồ hụt Amrabat, Klopp kế tiếp bị Romeo Lavia của Southampton và Moise Caicedo ở Brighton ngó lơ vì chưng cả nhị chi phí vệ này đều kể từ chối Liverpool nhằm cho tới Chelsea.

Ryan Gravenberch đã và đang được ký thích hợp đồng kể từ Bayern Munich và Klopp cũng gia tăng sản phẩm ngũ của tớ với những người dân như Alexis Mac Allister và Dominik Szoboszlai. Các phiên bản thích hợp đồng ấy thành công xuất sắc bên trên Liverpool, khi group công ty Sảnh Anfield hiện nay đang hàng đầu bảng và bên trên đàng giành chức vô địch Premier League mùa này.

Lữ Phong | 17:55 01/02/2024