Curtis Jones: 'Đó thực sự là một cú sốc'

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Liverpool, chi phí vệ người Anh đang được trải lòng về những trở ngại nhập quá khứ.

Curtis Jones quá nhận, Khi mới mẻ lao vào group một của Liverpool, anh chỉ suy nghĩ cho tới việc làm bàn lộn thi công và trọn vẹn ko để ý cho tới công tác làm việc phòng vệ. Vì vậy, chi phí vệ này đang được nên nỗ lực rất rộng nhằm kiểm soát và điều chỉnh phong thái tranh tài của tớ.

Bạn đang xem: Curtis Jones: 'Đó thực sự là một cú sốc'

Jones phân tách sẻ:

"Đối với góc nhìn phòng vệ, tôi vẫn là 1 trong những đứa con trẻ và điều độc nhất nhập đầu tôi là làm bàn. Khi mới mẻ lao vào group, tôi chỉ mong muốn làm bàn và thi công, và khi chúng ta rời khỏi Sảnh tranh tài thì đó thực sự là 1 trong những cú sốc."

Xem thêm: Endo khiến bộ đôi bom tấn của Chelsea cùi gằm

Xem thêm: De la Fuente phác thảo đội hình tại EURO 2024

TRỰC TIẾP Liverpool 1-0 Norwich (H1): Curtis Jones làm bàn cởi tỉ số trận đấu - Bóng Đá

 Curtis Jones đang được tiến thủ cỗ vượt lên trên bậc. 

"Tôi đang được nên kiểm soát và điều chỉnh lối đùa của tớ thật nhiều. Đó là tất cả những gì tôi đã trải, và thiệt khôi hài Khi giờ phía trên, Klopp bảo rằng nếu như tôi rất có thể phòng vệ thì ngẫu nhiên ai cũng có thể có thể! Bởi vì thế nhân tố cơ ko khi nào tồn bên trên nhập tâm trí tôi. Nhưng thời điểm hiện tại, tôi đang khiến điều này, tôi cực kỳ mừng rỡ vì thế bản thân đang được chung mặt mũi vào cụ thể từng trận đấu."

"Khía cạnh phòng vệ nhập lối đùa của tôi và được nâng cấp thật nhiều, tôi chính thức làm bàn quay về, và tôi đang được giúp sức group bóng. Tôi cực kỳ quí điều này." 

Huỳnh Phong | 20:31 01/02/2024