Curtis Jones nói thẳng về trình độ của Chelsea

BongDa.com.vn Trao thay đổi với trang web đầu tiên của Liverpool, chi phí vệ người Anh đang được sở hữu những share xứng đáng xem xét xoay xung quanh trận thắng Chelsea.

Phát biểu sau trận thắng Chelsea, Curtis Jones nhận định rằng Liverpool đang được sở hữu một mùng thể hiện tại gần như là tuyệt đối hoàn hảo. Đồng thời, anh cũng lên giờ đồng hồ ca tụng ngợi quality group hình của The Blues. 

Bạn đang xem: Curtis Jones nói thẳng về trình độ của Chelsea

Tiền vệ người Anh phân tách sẻ:

“Nó gần như là là 1 trong mùng trình trình diễn tuyệt đối hoàn hảo. Chúng tôi biết phía trên tiếp tục là 1 trong trận đấu trở ngại. Chelsea là một group mạnh, bọn họ đang được nhìn thấy tư thế của tớ, những cá thể của mình vô group hình hoàn toàn có thể tạo nên trở ngại, bọn họ sở hữu năng lực cung ứng bàn thắng và kiến thiết. Chúng tôi đang được ngăn ngừa được vấn đề đó và giành thành công với tỷ số 4-1. Vì vậy, nhìn bao quát, bại liệt là 1 trong mùng thể hiện tại chất lượng tốt."

Xem thêm: 'Tôi nghĩ De Zerbi chắc chắn sẽ là một HLV trong mơ của M.U'

Curtis Jones:

 Curtis Jones Review cao Chelsea. 

“Tôi không thích phát biểu vượt lên trên xa vời về sau này – vẫn tồn tại thật nhiều trận đấu phần bên trước, tuy nhiên công ty chúng tôi đang được ở một địa điểm chất lượng tốt."

Xem thêm: Drama giữa “tiên nữ mukbang” Quỳnh Trương cùng Quỳnh Như

"Đội bóng này đang tạo ra tiếng ồn. Chúng tôi là 1 trong group bóng mới nhất mẻ, với một nhóm hình trẻ con. Tất nhiên, đang được sở hữu sự thay cho thay đổi về phong thái công ty chúng tôi nghịch tặc bóng, và sự xuất hiện tại của những cầu thủ mới nhất."

“Thông thông thường, nên thất lạc một ít thời hạn nhằm thích ứng, tuy nhiên những cầu thủ đã thử vấn đề đó cực kỳ nhanh gọn. Họ đang được vô sảnh và nghịch tặc chính tầm quan trọng của tớ."

Huỳnh Phong | 20:35 01/02/2024