Curtis Jones và Cody Gakpo chế nhạo Jordan Pickford

BongDa.com.vn Curtis Jones và Cody Gakpo đang được chế nhạo Jordan Pickford một cơ hội tàn nhẫn về bàn thua thiệt của anh ý vô trận bắt gặp Liverpool.

Vào mon 1/2018, Everton bắt gặp Liverpool trên sảnh Anfield ở vòng mông FA Cup. James Milner fake Lữ đoàn đỏ rực dẫn trước ở phút loại 35 trước lúc Toffees gỡ hòa vô hiệp 2. Bàn thờ thắng sau cùng được ghi vị cầu thủ đang được nghịch tặc trận trình làng, Virgil nài Dijk.

Bạn đang xem: Curtis Jones và Cody Gakpo chế nhạo Jordan Pickford

Trung vệ người Hà Lan, người đá chính trận đấu thứ nhất với Liverpool sau vụ ủy quyền trị giá chỉ 75 triệu bảng kể từ Southampton, đang được vượt qua Pickford nhằm tấn công đầu thành bàn vô tình huống phạt góc.

Đoạn Clip vừa qua được đăng lại bên trên social, Jones và Gakpo đang được ngồi coi và phản xạ. Jones nói: "Đó đem nên là một trong cú tấn công đầu không?"

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City 0-0 Man Utd (H1): Đại chiến tại Etihad

Sinh nhật Jordan Pickford - Bóng Đá

 Pickford có tương đối nhiều kỷ niệm đắng cay với Liverpool.

Gakpo nói: "Thủ môn đang khiến gì thế anh bạn?"

Xem thêm: AI mô tả Old Trafford mới dưới thời Sir Ratcliffe

Pickford lại tạo nên một trận thua thiệt không giống trước đây Liverpool vài ba mon tiếp sau đó, tất yếu với việc nhập cuộc của Van Dijk. Vào mon 12 năm 2018, Liverpool và Everton tưởng chừng tiếp tục hòa 0-0 bên trên sảnh Anfield tuy nhiên Lúc phi vào thời hạn bù giờ, Lữ đoàn đỏ rực đang được làm bàn ấn toan thành công với đàng bóng cần thiết của Van Dijk.

Vào năm 2020, Pickford một lần tiếp nữa bám líu cho tới Van Dijk Lúc trộn vô bóng của anh ý khiến cho cầu thủ người Hà Lan bám gặp chấn thương ACL nên nghỉ ngơi tranh tài lâu nhiều năm.

Thanh Vũ | 22:19 25/01/2024