Cựu sao Chelsea choáng ngợp với không khí của San Siro ở C1

BongDa.com.vn Phát biểu với Milan TV, chi phí vệ Ruben Loftus-Cheek nói đến xúc cảm sau khoản thời gian Milan vượt qua PSG ở C1.

Milan một vừa hai phải giành thắng lợi 2-1 trước Paris Saint-Germain nhờ những bàn thắng của Rafael Leao và Olivier Giroud, vô đó Ruben Loftus-Cheek là một trong trong mỗi cái thương hiệu đùa khéo nhất mang đến team bóng Ý.

Bạn đang xem: Cựu sao Chelsea choáng ngợp với không khí của San Siro ở C1

Sân San Siro chật kín người, tạo nên nhiều tiếng động và tê liệt là vấn đề rõ nét đang được tác dụng cho tới cựu cầu thủ Chelsea. Loftus-Cheek nói: "Thật khó khăn biểu diễn mô tả Khi sảnh chuyển động hát bài bác ca Champions tất nhiên quốc ca."

Xem thêm: TRỰC TIẾP Man City vs Tottenham: Haaland so tài cùng Son

Xem thêm: Bốc thăm FA Cup: Arsenal đại chiến Liverpool; M.U dễ thở

Ruben Loftus-Cheek - Bóng Đá

 Loftus-Cheek gom Milan thắng PSG.

Trước trận đấu, Milan hiểu được một thất bại gần như là chắc chắn là tiếp tục khiến cho chúng ta bị loại bỏ. Loftus-Cheek trí tuệ rõ ràng điều gì là cần thiết thiết: "Đó là một trong trận đấu nên thắng, công ty chúng tôi nên thắng để sở hữu thời cơ băng qua vòng bảng. Bây giờ công ty chúng tôi đem sự mạnh mẽ và tự tin vô sau này."

Anh cũng phân tích và lý giải rằng nhiều khi một tổ bóng nên cần dùng một trận đấu thực sự rộng lớn mới mẻ hoàn toàn có thể xoay fake tình thế, và tê liệt là vấn đề đang được xẩy ra với Milan: "Khi chúng ta đang được vô quá trình trở ngại, bạn phải một trận đấu rộng lớn nhằm phục hồi, tối ni công ty chúng tôi đang được thể hiện nay những gì cực tốt của tôi. Chúng tôi đem một tổ ngũ tài năng, công ty chúng tôi ham muốn kế tiếp như vậy này."

Thanh Vũ | 12:28 08/11/2023