Cựu sao Man Utd 'đu lượn' cảm xúc ở trận thắng Barca

BongDa.com.vn Mirror share những khoảnh tương khắc xứng đáng để ý của những người cũ Manchester United ở trận thắng Barcelona.

Eric Bailly đá chủ yếu trước Barcelona. Hàng thủ Villarreal tự anh dẫn dắt nhận 3 bàn thất bại kể từ team gia chủ, thông qua đó bị dẫn ngược 2-3. Đáng để ý, cựu sao Manchester United đó là người phản lưới căn nhà gom Barca vượt qua.

Bạn đang xem: Cựu sao Man Utd 'đu lượn' cảm xúc ở trận thắng Barca

Trước cơ, sau bàn thất bại thứ hai, trung vệ người Bờ Biển Ngà vướng vào một trong những cuộc tranh giành chấp stress với trung phong Robert Lewandowski. Anh đẩy ngôi sao 5 cánh người Ba Lan vô lưới Villarreal. Cựu ngôi sao 5 cánh của Bayern Munich cảm nhận thấy ko bao nhiêu lý tưởng với vấn đề đó nhằm rồi hai bạn trẻ húc đầu nhau đẫy stress. Trọng tài vì thế thể hiện cảnh cáo giành cho 2 cầu thủ.

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Xem thêm: Ian Wright ca ngợi máy đếm nhịp của Arsenal

Eric Bailly appeared to tát headbutt Robert Lewandowski - Bóng Đá

 Bailly đối đầu Lewandowski vô trận gặp gỡ Barca.

Trải trải qua nhiều khoảnh tương khắc trở ngại là mặc dù thế sau nằm trong, Bailly và toàn team mới nhất là mặt mũi tận thưởng thành công chung kết. Villarreal tiếp sau đó lội ngược dòng sản phẩm xứng đáng quá bất ngờ Khi 2 làm bàn ở những phút loại bù giờ loại 9 và 12 vô hiệp 2, thông qua đó khiến cho Barca nhận thất bại 3-5.

Kết trái khoáy này khiến cho Blaugrana ở địa điểm loại 3 bên trên La Liga kém cỏi team đầu bảng Real Madrid tận 10 điểm. Sau trận thất bại, HLV Xavi Hernandez tuyên tía tiếp tục rời CLB Khi mùa giải này kết cổ động.

Lữ Phong | 10:03 28/01/2024