Cựu thủ môn Man United cuối cùng cũng tìm được bến đỗ mới

BongDa.com.vn Sở phận thủ môn của Manchester United vẫn tận mắt chứng kiến ​​rất nhiều đảo lộn nhập ngày hè Khi một trong những khuôn mặt tách Old Trafford.

Mọi người đều đã biết việc David de Gea tách câu lạc cỗ sau 12 năm tuy nhiên những người dân như Matej Kovar, Ondrej Mastny và Dean Henderson đã và đang đi ra chuồn. Một thông tin rất có thể khiến cho fan hâm mộ tuyệt vọng là việc đi ra chuồn của Jacob Carney. Cầu thủ 22 tuổi hạc này thực tiễn vẫn tách chuồn nhập năm 2021 vẫn quay về nhằm demo việc.

Bạn đang xem: Cựu thủ môn Man United cuối cùng cũng tìm được bến đỗ mới

Ban đầu, thủ môn sinh đi ra ở Rotherham vẫn gửi sang trọng Sunderland tuy nhiên không tồn tại được rất nhiều thời cơ với Mèo đen kịt. Trong 2 mùa giải, Carney chỉ xuất hiện nay 1 đợt cho tới U23 Sunderland, bắt gặp Man United ở EFL Trophy.

Xem thêm: 5 điểm nhấn Man City 3-1 Man Utd: Đè bẹp; Foden gây lóa mắt

Xem thêm: Hannibal Mejbri được khen ngợi ở La Liga

UPDATED: ALL OF MANCHESTER UNITED'S LOAN PLAYERS - Bóng Đá

 Jacob Carney từng rất nhiều lần quay trở về M.U.

Anh vẫn đưa ra quyết định tách chuồn, cho tới vài ba điểm tuy nhiên ko tìm kiếm được con phố lâu nhiều năm, được gọi quay về demo việc cho tới Quỷ đỏ au nhập ngày hè năm 2023. Anh làm ra tuyệt hảo tuy nhiên không tìm kiếm được thích hợp đồng mới nhất. Thay nhập cơ, anh lựa chọn ký thích hợp đồng với Castellon ở giải hạng thân phụ Tây Ban Nha.

Thủ môn người Anh mới chỉ được ĐK với câu lạc cỗ mới nhất của tôi. Anh sẵn sàng thay cho thế thủ môn Alessio Salvato, người chuẩn bị tách câu lạc cỗ.

Thanh Vũ | 08:39 28/01/2024