Cứu thua 8 lần, Emery ngả mũ trước Onana

BongDa.com.vn Andre Onana tiếp tục sở hữu những trộn cứu vớt bại ấn tượng trước Aston Villa và mùng trình trình diễn của anh ý làm ra tuyệt vời với HLV Unai Emery.

Aston Villa tiếp tục sở hữu một thế trận ko tệ trước Man Utd. Họ bị dẫn trước kể từ sớm, với bàn thắng của Rasmus Hojlund. Tuy nhiên, cho tới phút 67, Douglas Luiz tiếp tục gỡ hòa mang lại group công ty Sảnh Villa Park. Đáng tiếc, Scott McTominay tiếp tục sở hữu một cú tấn công đầu ko thể cản đập ở phút 86 và đem về 3 điểm trọn vẹn vẹn mang lại Quỷ đỏ ối. 

Bạn đang xem: Cứu thua 8 lần, Emery ngả mũ trước Onana

Unai Emery hails one Manchester United star who was ‘fantastic’ vs Aston Villa - Bóng Đá

 Onana kể từ chối nhiều phen ghi bàn chục mươi của đối thủ cạnh tranh.

Villa đúng ra tiếp tục sở hữu điểm nếu như bọn họ dứt điểm chuẩn chỉnh xác rộng lớn trong mỗi trường hợp đương đầu với Andre Onana. Sau trận đấu, HLV Unai Emery trầm trồ tuyệt vời với thủ trở thành này.

Xem thêm: Cầu thủ gốc Việt trở thành ngôi sao trên hàng công giúp ĐT Mỹ thắng đậm

Xem thêm: Jurgen Klopp: Endo sẽ ký hợp đồng mới

Ông nói: "Bàn về sản phẩm, công ty chúng tôi sở hữu sự tuyệt vọng. Chúng tôi tiếp tục thành công xuất sắc bên trên Sảnh căn nhà nhập thật nhiều trận đấu và đùa nhiều trận tệ rộng lớn trận gặp gỡ Man Utd tối ni. (Villa) đưa đến thời cơ tuy nhiên công ty chúng tôi đùa thiếu hụt hiệu suất cao. Thủ môn của mình tiếp tục đùa một trận đấu ấn tượng và công ty chúng tôi đã lỡ mất một thời cơ rất tuyệt."

Onana tiếp tục sở hữu cho tới 8 trộn cứu vớt bại trước Villa, nhập cơ, từ chối Ollie Watkins làm bàn kể từ cự ly ngay gần không chỉ có một nhưng mà cho tới nhị lượt.

Ngọa Long | 20:04 12/02/2024