Đã rõ người khiến Ten Hag bỏ rơi Varane | Bóng Đá

BongDa.com.vn Qua Mailplus, Erik ten Hag xác định ông không tồn tại yếu tố gì với Raphael Varane, bên cạnh đó phân tích và lý giải sự vắng vẻ mặt mũi mới đây của cầu thủ người Pháp.

Varane nên dự bị vô 4 trận mới đây nhất. Cầu thủ 30 tuổi hạc này được nghĩ rằng vô cùng buồn và tuyệt vọng khi Ten Hag lựa chọn Jonny Evans sát cánh cùng theo với Harry Maguire, vì như thế cầu thủ người Bắc Ireland đem kĩ năng chuyền bóng kể từ hâu phương chất lượng rộng lớn.

Bạn đang xem: Đã rõ người khiến Ten Hag bỏ rơi Varane | Bóng Đá

Ten Hag: I have no problem with Varane - Bóng Đá

 Ten Hag quăng quật rơi Varane ở những trận mới đây.

Tuy nhiên, vị kế hoạch gia người Hà Lan khẳng định: ‘Đó ko lúc nào là yếu tố.’ Mối mối liên hệ thân ái bọn họ được nghĩ rằng vẫn trở thành stress, tuy nhiên Ten Hag vẫn bác bỏ quăng quật trọn vẹn.

"Hoàn toàn ko," cựu HLV Ajax thực hiện rõ rệt. "Như tôi vẫn phát biểu, đó là vì như thế nguyên do phương án khi tôi lựa chọn Harry và Jonny. Họ đã thử chất lượng.

Xem thêm: Văn Hậu vạch trần tính xấu của ‘tiểu thư Hà Thành’ Doãn Hải My

Xem thêm: Người cũ Real solo đẹp mắt, khiến Barca ôm hận

Năm ngoái Harry ko tranh tài nhiều nên tôi vô cùng lý tưởng với mùng trình biểu diễn của Rapha. Tôi luôn luôn lý tưởng với mùng trình biểu diễn của cậu ấy. Nhưng vô thời đặc điểm này, Harry đang được đùa rất tuyệt và dẫn đến sự tuyên chiến đối đầu. Tôi luôn luôn phát biểu Harry hoàn toàn có thể thực hiện chất lượng và lúc này cậu ấy đang được minh chứng vấn đề đó."

Nếu tình hình của Varane ko được nâng cao, sau này của anh ấy bên trên Man United hoàn toàn có thể bị ngờ vực.

Minh Tuấn | 05:12 11/11/2023