Đặc quyền quá lớn dành cho Jude Bellingham

BongDa.com.vn Theo report kể từ AS, Carlo Ancelotti dường như tiếp tục phú cho tới Jude Bellingham tầm quan trọng tiến hành những trái ngược trừng trị thông thường của Real Madrid.

Vai trò mới mẻ nhấn mạnh vấn đề tầm tác động càng ngày càng tăng của Bellingham kể từ thời điểm anh đặt điều chân cho tới Tây Ban Nha nhập ngày hè. Tầm cần thiết của cầu thủ trẻ con người Anh so với team là ko thể tranh luận, và trách móc nhiệm tiên tiến nhất này chỉ gia tăng tăng vị thế của bạn dạng đằm thắm.

Bạn đang xem: Đặc quyền quá lớn dành cho Jude Bellingham

Bellingham đem thời cơ trước tiên nhằm minh chứng bạn dạng đằm thắm bên trên Sảnh là ở trận bắt gặp Almeria. Anh tiến hành thành công xuất sắc trái ngược trừng trị thông thường trước áp lực nặng nề rộng lớn, nhập toàn cảnh Real bị dẫn 2 bàn.

Xem thêm: Diogo Dalot chọn cầu thủ Arsenal có IQ cao nhất làng túc cầu

Xem thêm: 3 điều rút ra sau chiến thắng của Liverpool trước Nottingham Forest

Tuyệt đỉnh Jude Bellingham - Bóng Đá

 Bellingham càng ngày càng đem tầm quan trọng cần thiết.

Sự tỉnh bơ vì vậy là minh hội chứng cho tới sự trưởng thành và cứng cáp và khả năng của Bellingham. Quyết quyết định phú trách nhiệm đá trừng trị thông thường cho tới Bellingham được thể hiện sau một loạt thời cơ bị những member không giống nhập team bỏ qua.

Mùa giải này tận mắt chứng kiến Vinicius bỏ qua một trái ngược trừng trị thông thường nhập quy trình chi phí mùa giải, Luka Modric và Joselu từng người phung phí một trái ngược, còn Rodrygo cũng bỏ qua một thời cơ cần thiết. Như vậy thực hiện nổi trội sự quan trọng của việc lựa chọn ra một người tiến hành những trái ngược trừng trị thông thường uy tín, một tầm quan trọng tuy nhiên Bellingham chính thức đảm nhiệm.

Tiểu Lam | 06:49 26/01/2024