Dàn huyền thoại trở lại thăm M.U, Hojlund có quân sư cực chất

BongDa.com.vn Robin khẩn khoản Persie vẫn lưu giữ côn trùng tương tác với Manchester United xuyên suốt một thập kỷ kể từ lúc rời khỏi chuồn.

Việc ký ăn ý đồng với Robin khẩn khoản Persie kể từ Arsenal là 1 sự khiếu nại lớn đối với Manchester United nhập thời điểm năm 2012, và cầu thủ người Hà Lan vẫn tạo nên tác động tức thì ngay tức thì, gom M.U giành được thương hiệu tức thì trong dịp giải thứ nhất.

Bạn đang xem: Dàn huyền thoại trở lại thăm M.U, Hojlund có quân sư cực chất

Tuần trước Van Persie vẫn quay về Carrington nhằm hoàn thành xong chứng từ huấn luyện và đào tạo, điểm anh vô tình gặp gỡ đồng group cũ Rio Ferdinand. Ferdinand nói tới cuộc hội ngộ nhỏ ở căng tin yêu của Manchester United, với giám đốc nghệ thuật Darren Fletcher và sao trẻ em Rasmus Hojlund cũng ở cơ.

Xem thêm: Jurgen Klopp: Endo sẽ ký hợp đồng mới

Xem thêm: Phản ứng vô giá của Darwin Nunez

Opta Joe on Rasmus Hojlund - Bóng Đá

 Rasmus đang được liên tiếp làm bàn cho tới M.U.

"Rasmus vẫn ở cơ, cho tới gặp gỡ tôi và Fletch chat chit về tất cả, điều tôi quí là cậu ấy trông thấy Robin khẩn khoản Persie và thưa với Darren, 'Tôi rất có thể gặp gỡ Robin khẩn khoản Persie 5 phút không?'. Robin thưa ‘'Được, cho tới trên đây anh bạn’. Họ loại bỏ và trở về sau 10 cho tới 15 phút."

"Robin bảo rằng cậu ấy căn vặn thật nhiều thắc mắc, tín hiệu của một người mong muốn học hỏi và chia sẻ, một học viên. Thật chất lượng khi thể hiện tại sự từ tốn. Đó là tín hiệu chất lượng cho tới sau này của câu lạc cỗ này."

Thanh Vũ | 12:08 13/02/2024