Dàn sao Chelsea còn hợp đồng đến thập kỷ tới: Palmer, Enzo, Caicedo, Mudryk, ...

BongDa.com.vn Mặc cho dù còn 6 năm nữa mới nhất gửi quý phái thập kỷ tiếp sau, tuy nhiên Chelsea chiếm hữu một loạt cầu thủ còn hợp ý đồng cho tới tối thiểu là năm 2030.

Deivid Washington

Bạn đang xem: Dàn sao Chelsea còn hợp đồng đến thập kỷ tới: Palmer, Enzo, Caicedo, Mudryk, ...

Tiền đạo tuổi tác teen người Brazil thâm nhập Chelsea nhập ngày hè và được ký hợp ý đồng 7 năm với tùy lựa chọn thêm 1 năm. Người hâm mộ Chelsea chưa tồn tại thời cơ trông thấy Washington nhiều vì thế anh mới nhất chỉ đùa 23 phút cho tới thời điểm đó. Với tuổi thọ và hợp ý đồng lâu dài, anh sẽ thuộc một phần tương lai bên trên sản phẩm công Chelsea.

Andrey Santos

Một người đồng hương thơm Brazil không giống được Chelsea trao mang đến phiên bản hợp ý đồng lâu dài. Cầu thủ 19 tuổi tác này trải qua loa nửa đầu mùa giải bên dưới dạng mang đến mượn với Nottingham Forest tuy nhiên đã biết thành gọi lại nhập mon Giêng sau thời điểm ko được đi ra Sảnh.

14 cầu thủ Chelsea còn hợp ý đồng cho tới thập kỷ cho tới - Bóng Đá

 Santos ký hợp ý đồng lâu dài với Chelsea.

Santos vẫn ko tung ra Chelsea, tuy nhiên với hợp ý đồng với thời hạn cho tới năm 2030, tiền vệ này còn nhiều thời hạn nhằm minh chứng độ quý hiếm.

Lesley Ugochukwu

Lesley Ugochukwu vẫn với 13 lượt đi ra Sảnh kể từ lúc cho tới nhập ngày hè và cũng đều có hợp ý đồng lâu dài cho tới năm 2030.

Romeo Lavia

Chelsea vẫn vượt qua Liverpool bên trên TTCN nhằm chiêu tập Romeo Lavia, tuy nhiên cầu thủ đôi mươi tuổi tác này sẽ không bắt gặp nhiều như ý vì thế liên tiếp bám gặp chấn thương kể từ lúc cho tới Stamford Bridge.

Anh còn hợp ý đồng cho tới năm 2030, mới nhất đã cho thấy Sảnh được 32 phút trong dịp giải này. Với việc Chelsea vẫn chi khoảng chừng 53 triệu bảng mang đến ngôi sao 5 cánh của Southampton, người hâm mộ kỳ vọng Lavia tiếp tục hoàn toàn có thể lan sáng sủa nhập thời hạn cho tới.

Malo Gusto

Với toàn bộ những phiền nhiễu về gặp chấn thương nhưng mà Reece James bắt gặp nên nhập trong năm này, Malo Gusto tận dụng tối đa thời cơ nhằm thăng tiến thủ. Hậu vệ cánh tiến công này còn có đôi mươi lượt đi ra Sảnh bên trên từng trường đấu và tranh tài rất hay Lúc James vắng tanh mặt mày.

Cole Palmer

Không còn ngờ vực gì nữa, đấy là phiên bản hợp ý đồng cực tốt nhưng mà Chelsea đạt được nhập kỷ nguyên vẹn Boehly. Cầu thủ 21 tuổi tác là trái ngược tim của group bóng Mauricio Pochettino và anh nhường nhịn như đang được tiến thủ cỗ rộng lớn hàng tuần. Với 9 bàn thắng và 4 lối xây cất Premier League, Chelsea tiếp tục hàm ơn vì Palmer còn hợp ý đồng cho tới năm 2030.

Xem thêm: Deco: Barcelona luôn chơi thứ bóng đá đẹp

14 cầu thủ Chelsea còn hợp ý đồng cho tới thập kỷ cho tới - Bóng Đá

 Palmer là tân binh không nhiều lan sáng sủa bên trên Chelsea.

Noni Madueke

Với sự tuyên chiến đối đầu bên trên sản phẩm công, Noni Madueke vẫn nên kiên trì ở mùa giải này.  Màn trình biểu diễn cao tay của anh ý trước Luton Town đã cho chúng ta biết phẩm hóa học của tài năng con trẻ xứ sương quáng gà.

Djordje Petrovic

Djordje Petrovic có lẽ rằng ko mong ngóng được đi ra Sảnh nhiều ở group một trong những mùa giải này, tuy nhiên sau gặp chấn thương của Robert Sanchez, anh được đi vào group hình xuất trị.

Trong 12 lượt đi ra Sảnh cho tới ni, cầu thủ 24 tuổi tác lưu giữ tinh khiết lưới 4 trận. Sanchez chỉ lưu giữ tinh khiết lưới 5 trận nhập 19 trận nên kết quả của Sanchez là ko tệ.

Enzo Fernandez

Khi Enzo Fernandez cho tới nhập mon một năm ngoái, Chelsea vẫn trao mang đến chi phí vệ này một hợp ý đồng với thời hạn 8 năm rưỡi, tức kết thúc vào hè 2031. Điều cơ Có nghĩa là chúng ta tiếp tục trả khoảng chừng 12,5 triệu bảng các mùa cho việc đáp ứng của Enzo nếu như anh hoàn thiện hợp đồng lúc này.

Moises Caicedo

Giống như Enzo, Caicedo luôn luôn cảm nhận thấy trở ngại nhằm hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu được nấc giá bán cao ngất ngư của tôi. Khi anh thâm nhập CLB nhập ngày hè, Chelsea vẫn trao cho chàng tân binh một hợp ý đồng với thời hạn cho tới năm 2031.

14 cầu thủ Chelsea còn hợp ý đồng cho tới thập kỷ cho tới - Bóng Đá

 Caicedo còn 7,5 năm hợp ý đồng với Chelsea.

Mykhailo Mudryk

Ngôi sao người Ukraine vẫn đùa phập phù bên trên Premier League. Với hợp ý đồng với thời hạn cho tới năm 2031, Mykhailo Mudryk còn nhiều thời hạn nhằm xoay gửi tình thế của tôi.

Xem thêm: Giá trị tuổi 38 của Luka Modric

Nicolas Jackson

Nicolas Jackson ghi được bảy bàn thắng ở Premier League, tuy nhiên anh thiếu thốn sự sắc bén trước sườn trở thành. Jackson vẫn tồn tại thời hạn lan sáng sủa vì thế hợp ý đồng của anh ý còn thời hạn cho tới năm 2031.

Lữ Phong | 22:42 02/02/2024