Dàn sao trẻ bùng nổ và tương lai tươi sáng của Man Utd

BongDa.com.vn HLV Erik ten Hag đang xuất hiện vô tay dàn sao trẻ em unique nằm trong sau này giàn giụa hứa hứa với Man Utd.

Cuối tuần qua quýt, Man Utd nối tiếp thể hiện tại tư thế chất lượng tốt vị thắng lợi với tỷ số 3-0 trước West Ham bên trên sảnh mái ấm bên trên vòng 23 Premier League. Đây là trận thứ hai liên tục, đoàn quân HLV Erik ten Hag giành đầy đủ vẹn 3 điểm sau khoản thời gian vượt qua Wolverhampton trước cơ không nhiều ngày. Đáng phát biểu rộng lớn, sự hưng phấn của team mái ấm sảnh Old Trafford đem vết ấn rất rất rộng lớn kể từ những ngôi sao sáng trẻ em.

Bạn đang xem: Dàn sao trẻ bùng nổ và tương lai tươi sáng của Man Utd

Rasmus Hojlund lưu lại ngày kỷ niệm sinh nhật lượt loại 21 của tôi vị bàn hé tỷ số mang đến Man Utd ở phút loại 23. Sau khởi điểm trở ngại Khi liên tiếp tịt ngòi ở sảnh đùa Ngoại Hạng Anh, trung phong người Đan Mạch đang được tranh tài chất lượng tốt dần dần lên với 4 bàn thắng nằm trong 2 trộn kiến thiết. Trên toàn bộ những trường đấu, ngôi sao sáng sinh vào năm 2003 tiếp tục góp sức 9 trộn lập công mang đến Quỷ đỏ hỏn trở thành Manchester. Đây sẽ là kết quả tuyệt hảo của cầu thủ một vừa hai phải chân ẩm ướt chân ráo cho tới sảnh Old Trafford từ trên đầu mùa giải trong năm này.

 - Bóng Đá

Dàn sao trẻ em của Man Utd liên tiếp lan sáng sủa.

Ngoài Rasmus Hojlund, trước West Ham, một chiếc thương hiệu không giống là Alejandro Garnacho thậm chí còn còn tồn tại mùng trình biểu diễn tuyệt hảo rộng lớn Khi lập cú lưu ban bàn thắng. Đây được xem là lượt nổ súng loại 5 của sao mai người Argentina bên trên Premier League, một kết quả chất lượng tốt của yếu tố trong năm này mới chỉ 19 tuổi hạc. Càng tranh tài, Garnacho lại đã cho chúng ta biết sự tiến thủ cỗ rõ rệt rệt, kể từ kỹ giải pháp, kỹ năng chuồn bóng và nhất là vá dứt điểm.

Đây ko nên là lượt trước tiên, những sao mai của HLV Erik ten Hag lan sáng sủa ở mùa giải trong năm này. Chỉ cơ hội cơ vài ba ngày, yếu tố trong năm này chỉ 18 tuổi hạc là Kobbie Maino tiếp tục đưa đến niềm phấn khích tột phỏng cho những CĐV Quỷ đỏ hỏn trở thành Manchester Khi làm bàn thắng ra quyết định ở phút 90+7 vô thắng lợi không thở được 4-3 của Man Utd trước Wolverhampton. Đây rất có thể coi là trộn lập công fake yếu tố sinh vào năm 2005 bước đi ra độ sáng.

Xem thêm: Mikel Arteta chờ đợi ở nhân tố X

Sau Khi Alejandro Garnacho làm bàn nâng tỷ số lên 2-0 mang đến Man Utd trước West Ham, ống kính Ϲɑmerɑ tiếp tục chụp được hình hình họa cầu thủ này cùng theo với Hojlund và Mainoo ngồi lên bảng lăng xê ở một góc sảnh nhằm ăn mừng. Hình hình họa bên trên dẫn đến sự phấn khích rộng lớn với tương đối nhiều CĐV của Quỷ đỏ hỏn. Nó tựa như một hình tượng về việc gửi phó mới, mức độ sinh sống mới nhất và những cầu thủ trẻ em giàn giụa tài năng bên trên sảnh Old Trafford. Bởi lẽ, cạnh bên 3 yếu tố bên trên, HLV Erik ten Hag vẫn tồn tại những sao mai khác ví như Omari Forson và Amad Diallo, đều tiếp tục chứng tỏ năng lượng ở mùa giải này.

Xem thêm: Adam Bate: 'SVĐ choáng váng trong im lặng'

 - Bóng Đá

Những ngôi sao sáng trẻ em lan sáng sủa báo hiệu sau này giàn giụa hứa hứa mang đến Man Utd.

Nói về mùng ăn mừng của dàn sao trẻ em của Man Utd trước West Ham, HLV Erik ten Hag sáng sủa mang đến biết: “Tương lai của Man Utd rất tuyệt vì thế team có không ít cầu thủ trẻ em với tiềm năng rộng lớn. Họ còn trẻ em tuy nhiên tiếp tục quen thuộc với chi tiêu chuẩn chỉnh cao của Ngoại hạng Anh. Mỗi trận đấu, dường như như chúng ta đang được cải cách và phát triển, tiến thủ cỗ và thích ứng với trình độ chuyên môn cao hơn nữa. Đó là các thứ công ty chúng tôi cần thiết ở Man Utd. Tôi cũng quí mùng mừng bàn thắng, nó đã cho chúng ta biết team đang được rất rất đoàn kết".

Man Utd từng mang trong mình 1 Marcus Rashford tỏa sáng sủa vô lượt trước tiên xuất lúc này giải Ngoại Hạng Anh trước Arsenal Khi mới nhất 18 tuổi hạc 120 ngày. Đó là trận đấu nhưng mà yếu tố sinh vào năm 1997 tiếp tục lập cú lưu ban bàn thắng nằm trong 1 trộn kiến thiết gom Man Utd vượt qua phe đối lập với tỷ số 3-2. Và giờ trên đây, NHM trọn vẹn rất có thể kỳ vọng vô những yếu tố trẻ em tiếp thao và sau này tươi tỉnh sáng sủa bên trên sảnh Old Trafford.

Danh Nguyễn | 11:38 06/02/2024