Đẳng cấp của Rodrygo

BongDa.com.vn Thống kê kể từ Opta đang được đã cho thấy góp phần cần thiết tới từ ngôi sao sáng người Brazil nhập thành công vừa mới qua của Real.

Sau mùng trình trình diễn tuyệt hảo bên trên Champions League, Real Madrid nối tiếp giữ lại tư thế này Lúc trở về trường đấu quốc nội. Tiếp đón Valencia bên trên Sảnh căn nhà, đoàn quân HLV Carlo Ancelotti trầm trồ áp hòn đảo tức thì kể từ những phút đầu trận và đơn giản tiêu diệt phe đối lập với tỷ số 5-0 chung kết.

Bạn đang xem: Đẳng cấp của Rodrygo

NHM để nhiều điều tán tụng ngợi mang lại ngôi sao sáng trẻ con Rodrygo Goes. Cầu thủ trẻ con người Brazil được trao thời cơ đi ra Sảnh tức thì từ trên đầu, anh đáp lại niềm tin cẩn kể từ Ancelotti vì thế lối đùa năng nổ, chan chứa hiệu suất cao.

RodrygoGoes  🇧🇷 is the first player to lớn be involved in four goals in a single game in  @LaLiga  2023/24  - Bóng Đá

 Rodrygo lan sáng sủa. 

Không chỉ lập cú lưu ban, Rodrygo còn góp phần thêm thắt 2 thiết kế nhập thắng lợi một vừa hai phải rồi.

Xem thêm: 'Đó là sự thật. M.U kém Man City 3 điểm'

Xem thêm: Man Utd thảm bại 3 bàn không gỡ trước Bournemouth

Theo tổng hợp kể từ Opta, ngôi sao người Brazil là cái thương hiệu thứ nhất bên trên La Liga mùa này gom vệt giầy nhập 4 trộn lập công. Trong toàn cảnh Real vẫn không tìm kiếm thấy phương án để thay thế thế Karim Benzema, cựu thiên tài Santos đang được chứng tỏ bạn dạng thân mật là 1 lựa lựa chọn unique.

Mùa giải trong năm này, Rodrygo đang được ghi tổng cộng 3 bàn và 3 thiết kế ở La Liga. Tuy nhiên bên trên Champions League, anh đang được đem cho chính bản thân 2 bàn và 1 thứ tự dọn cỗ mang lại đồng team chỉ với sau 4 trận. 

Trường Sơn | 08:20 12/11/2023