Đẳng cấp Robert Lewandowski

BongDa.com.vn Robert Lewandowski quay về kịp khi, qua quýt sở hữu câu trả lời trả uy lực những điều chỉ trích nhắm nhập bản thân.

Trước vòng 13 La Liga, từng góc nhìn đều đổ vào về Robert Lewandowski. Chân bớt người Ba Lan ko đạt được phong thái cực tốt mùa này. Phần vì thế gặp chấn thương, phần vì thế cựu sao Bayern Munich được nghĩ rằng sở hữu tín hiệu tuổi thọ.

Bạn đang xem: Đẳng cấp Robert Lewandowski

Thật vậy, Lewandowski ko đã cho chúng ta biết sự sắc bén như thông thường lệ. Sau 10 trận đi ra sảnh (trước Khi đối đầu Alaves), Lewandowski ghi 5 bàn. Thành tích không thật tồi tàn, tuy vậy với một chân bớt đẳng cấp và sang trọng như Lewandowski thì ko đạt tới kỳ vọng.

Câu vấn đáp sắt đá của Robert Lewandowski - Bóng Đá

 Lewandowski lan sáng sủa tỏa nắng trong thời gian ngày Barca cần thiết anh nhất. 

Áp lực bên trên vai Lewandowski càng rộng lớn dần dần Khi Barca không còn ngẫu nhiên một chân bớt uy tín này khác. Sự đi ra cút của Ousmane Dembele, người ghi 12 bàn mùa trước, cũng thực hiện phức tạp thêm thắt yếu tố. 

Giải quí cho việc rơi bớt của Lewandowski, HLV Xavi Hernandez quá nhận: "Phong chừng của cậu ấy là vì toàn group. Chúng tôi đùa tiến công ko chất lượng và ko tương hỗ Robert chất lượng như lúc trước trên đây. Còn lại, cậu ấy 100% mạnh bạo, ở hiện trạng cực tốt."

Tân binh Vitor Roque chỉ hoàn toàn có thể đầu tiên gửi cho tới Camp Nou nhập mon một năm sau. Chính vì vậy, Lewandowski cần sớm dò thám lại phong thái cực tốt còn nếu không mong muốn tận mắt chứng kiến Barca chệch ngoài đàng ray Khi mùa giải chính thức rét dần dần.

Dù vậy, Lewandowski quay về đúng vào lúc. Chạm trán Alaves ở vòng 13 La Liga, Barca gặp gỡ vô vàn trở ngại và bất thần bị chọc thủng lưới tức thì phút tranh tài trước tiên. Đó là khi, Lewandowski chứng minh được khả năng Khi group bóng cần thiết anh nhất.

Xem thêm: Người hùng thầm lặng của Chelsea

Đầu hiệp nhị, Lewandowski san bằng phương pháp biệt cho tới group căn nhà sảnh Camp Nou vị tình huống bật cao tiến công đầu hiểm hóc tung lưới Alaves kể từ trái ngược rẽ của đồng group mặt mũi cánh cần. Pha làm bàn đã cho chúng ta biết năng lực lựa chọn địa điểm và chớp thời cơ tốt nhất có thể.

Câu vấn đáp sắt đá của Robert Lewandowski - Bóng Đá

 Lewandowski vẫn đã cho chúng ta biết được đẳng cấp và sang trọng của một trung phong số 1. 

Tới phút 78, Lewandowski giá tiền lùng đứng đi ra triển khai cú đá 11m sau thời điểm Ferran Torres bị phạm lỗi trong khoảng cấm. Đó là trộn nhảy chân sáo và dứt điểm vô cùng mạnh mẽ của trung phong sinh năm 1988. Trước mức độ nghiền rất rộng lớn, Lewandowski vẫn thành công xuất sắc.

Cú lưu ban của Lewandowski là đầy đủ nhằm Barca khuất phục một Alaves khó khăn xơi. 3 điểm trận này canh ty CLB xứ Catalan nối tiếp bám xua đuổi Real Madrid và Girona nhưng mà không trở nên tụt lại quá xa xăm nhập cuộc đua vô địch.

Nhưng bên trên không còn, trận đấu này là của riêng biệt Lewandowski. Những ai ngờ vực năng lượng của trung phong người Ba Lan chắc chắn rằng cần rút lại điều phát biểu. Đẳng cung cấp của Lewandowski là ko cần tranh cãi. Chỉ cần thiết lấy lại cảm hứng bóng, Lewandowski vẫn là 1 trong chân bớt khiếp sợ.

Xem thêm: Giroud: 'EURO 2024 có thể là giải đấu quốc tế cuối cùng của tôi'

Lewandowski nóng máy là chiếc chìa khóa nhằm Barca hoàn toàn có thể đoạt được cả La Liga lộn Champions League mùa giải trong năm này. Với Barca, cuộc đua giờ mới nhất thực sự chính thức. Để hướng đến thành công xuất sắc, Lewandowski vẫn chính là đầu tàu của Barca.

Khởi đầu mùa giải xứng đáng lo phiền lo ngại khiến cho người tao quên rơi rụng Lewandowski là ai. Giờ thì anh khiến cho toàn bộ cần nói tới thương hiệu bản thân. 

Tiểu Lam | 06:53 13/11/2023