Danh sách chấn thương của M.U và ngày tái xuất của từng người

BongDa.com.vn Cho đến giờ, đấy là một mùa giải kỳ kỳ lạ so với Manchester United và những gặp chấn thương đang được càng ngày càng ngày càng tăng.

Một số cầu thủ như Luke Shaw và Lisandro Martinez đa số ko nghịch tặc một trận này mang lại Quỷ đỏ ửng trong mùa này do gặp chấn thương và không tồn tại tín hiệu này đã cho thấy yếu tố tiếp tục giảm sút. Các lựa lựa chọn phòng vệ của Erik ten Hag đặc biệt quan trọng giới hạn, khiến những cái brand name không nhiều người ngờ như Jonny Evans và Harry Maguire trở nên trụ cột. Dưới đấy là list gặp chấn thương của Manchester United và thời hạn chúng ta cần ngủ đua đấu

Bạn đang xem: Danh sách chấn thương của M.U và ngày tái xuất của từng người

Casemiro (chấn thương đùi) - 5 tuần

Casemiro đá chủ yếu vô trận bại 0-3 trước League Cup trước Newcastle tuy nhiên bị thay cho đi ra ở hiệp 1 vì thế yếu tố ở đùi. Ten Hag tiếp sau đó bật mý anh sẽ rất cần ngủ tranh tài cho tới Giáng sinh, đồng nghĩa tương quan với việc anh tiếp tục bỏ qua phần sót lại của vòng bảng Champions League.

Amad Diallo (chấn thương đầu gối) - 7-8 tuần

Diallo bắt gặp yếu tố nguy hiểm ở đầu gối vô quá trình chi phí mùa giải và được nghĩ rằng anh sẽ rất cần ngủ tranh tài cho tới năm mới tết đến. Anh vẫn ko quay về luyện tập tuy nhiên hoàn toàn có thể đóng góp một tầm quan trọng cần thiết mang lại Quỷ đỏ ửng vô năm cho tới, Lúc Jadon Sancho dự con kiến tiếp tục đi ra cút và Antony đang được bắt gặp trở ngại về tư thế.

Amad Diallo minh chứng Erik ten Hag đang được đích - Bóng Đá

 Diallo hoàn toàn có thể là cái brand name cần thiết mang lại M.U.

Christian Eriksen (chấn thương đầu gối) - 4 tuần

Eriksen sẽ rất cần ngồi ngoài 1 mon sau thời điểm bám gặp chấn thương đầu gối vô trận thắng 1-0 trước Luton. Cầu thủ người Đan Mạch đang được nghịch tặc ở địa điểm chi phí vệ, và với việc Casemiro cũng cần ngồi ngoài, sẽ sở hữu một số trong những người cần gánh gồng ở thân mật Sảnh.

Jonny Evans (vấn đề gân kheo) - ko rõ

Evans tái ngắt tham gia Man United vô ngày hè này, 8 năm sau thời điểm tách cút nhằm tham gia West Brom, và anh đang được nghịch tặc 8 trận mùa này. Tuy nhiên, anh đang được cần tháo lui vô trận đấu với Copenhagen vì thế gân kheo và ko rõ ràng lúc nào anh tiếp tục quay về.

Rasmus Hojlund (căng cơ) - 3 tuần

Hojlund đá chủ yếu trong trận thắng 1-0 trước Luton tuy nhiên bị rút ra trước lúc trận đấu kết thúc giục vì thế căng cơ. Man United kỳ vọng anh tiếp tục quay về trước vào cuối tháng 11, tức là anh sẽ không còn bỏ qua rất nhiều trận đấu.

Xem thêm: Edin Terzic: “Dortmund không được phép mắc sai lầm”

Andre Onana (chưa xác định) - ko rõ

Onana là cầu thủ tiên tiến nhất tham gia list gặp chấn thương càng ngày càng ngày càng tăng của Man United với cùng một yếu tố ko rõ ràng sau thời điểm tách Sảnh vô thời hạn thực hiện trọng trách quốc tế với Cameroon. Thủ môn này đang được thay cho đi ra ở phút 81 vô trận đấu thân mật Cameroon với Mauritius và giờ tiếp tục được CLB đánh giá bán.

Tyrell Malacia (vấn đề đầu gối) - ko rõ

Malacia vẫn ko tranh tài một trận này trong đợt giải này và đang được vắng vẻ mặt mũi liên tiếp vì thế yếu tố đầu gối. Ten Hag bật mý vô mon 8 rằng anh chỉ với ngủ vài ba tuần nữa, tuy nhiên đến giờ cầu thủ người Hà Lan vẫn ko quay về.

Lisandro Martinez (chấn thương bàn chân) - 4-8 tuần

Martinez dự con kiến sẽ rất cần ngồi ngoài tối thiểu cho tới Giáng sinh vì thế gặp chấn thương ở chân vô vào cuối tháng 9. Cầu thủ người Argentina mới nhất đã cho thấy Sảnh 6 chuyến trong đợt giải này, Quỷ đỏ ửng đang được thiếu thốn kỹ năng chuyền bóng và sự hăng hái của anh ở tuyến sau.

 - Bóng Đá

 Martinez là binh lực ở mặt hàng phòng vệ Quỷ đỏ ửng.

Luke Shaw (vấn đề cơ bắp) - ko rõ

Shaw là một trong người không giống đang được vắng vẻ mặt mũi một thời hạn tuy nhiên chưa chắc chắn ngày quay về. Hậu vệ ngược này là một trong trong mỗi cầu thủ chất lượng tốt nhất của Man United mùa trước và chúng ta thực sự đang được lưu giữ anh.

Xem thêm: HLV thay thầy Park dẫn dắt ĐT Thái Lan bị đối xử khó tin

Aaron Wan-Bissaka (bệnh) - 2 tuần

Wan-Bissaka mới chỉ quay về sau gặp chấn thương gân kheo, tuy nhiên giờ anh đã bị xót xa. Tuy nhiên, anh dự con kiến tiếp tục quay về vào cuối tháng này hoặc vào đầu tháng cho tới.

Thanh Vũ | 12:56 20/11/2023